TV Show

Quốc Nghiệp thấy như ‘chết đi sống lại’ sau chung kết Britain’s Got Talent

Hai anh em nghệ sĩ xiếc đã có ‘màn diễn sinh tử’ trên sân khấu nước Anh trong đêm chung kết.

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp cùng êkíp thực hiện Britain’s Got Talent chuẩn bị đạo cụ cho tiết mục dự thi chung kết. Để tăng kịch tính cho màn diễn, hai thí sinh Việt Nam quyết định dàn dựng để các trụ đỡ bất ngờ bị đổ khi họ đang thi và họ hoàn toàn không mang dụng cụ bảo hộ.

Quốc Nghiệp khá căng thẳng trước đêm thi quan trọng. Quốc Cơ cũng áp lực không kém. Cơ từng day dứt vì làm em trai ngã, bị chấn thương nặng ở cổ. Trước vòng bán kết, Quốc Nghiệp cũng gặp tai nạn khi đang tập luyện cùng anh trai.

Cổ của Quốc Nghiệp bị vẹo, chấn thương chưa hồi phục hoàn toàn. Bác sĩ khuyên anh không nên làm xiếc chồng đầu nữa nhưng nghệ sĩ sinh năm 1989 vẫn quyết định sang Anh tranh tài.

Quốc Cơ – Quốc Nghiệp tập luyện kỹ lưỡng trước giờ thi chính thức.

Họ luôn mang theo cờ Tổ quốc và thể hiện lòng tự hào khi là những thí sinh của Việt Nam góp mặt tại sân chơi quốc tế. Quốc Cơ tâm sự, anh đi thi với tâm thế không đặt nặng chuyện phải giành giải thưởng mà muốn giới thiệu hình ảnh, nghệ thuật xiếc Việt Nam với khán giả thế giới.

‘Hoàng tử xiếc’ được chuyên gia trang điểm nước ngoài chăm chút dung nhan.

Hai anh em quyết định mặc trang phục bộ đội biểu diễn. Họ nằm nghỉ ngơi, thư giãn trước khi thể hiện ‘màn diễn sinh tử’.

Cặp thí sinh Việt Nam là đội duy nhất trong số 10 thí sinh và nhóm thí sinh dự thi chung kết Britain’s Got Talent phải ký cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về màn diễn, kể cả nếu gặp sự cố nguy hiểm đến tính mạng.

Quốc Cơ bật khóc ôm chặt em trai khi vượt qua thử thách cam go, hoàn thành trọn vẹn bài thi tại đêm chung kết, tối 3/6.

Hai anh em chụp ảnh cùng quán quân Britain’s Got Talent – Lost Voice Guy Lee Ridlley trong hậu trường.

Cây hài Micky Kerry thân thiết hôn má Quốc Nghiệp.

Theo Hương Giang/Ngôi Sao

To Top