TV Show

Hai người vợ của Quốc Cơ, Quốc Nghiệp nói gì khi chồng “liều mạng” ở Britain’s Got Talent

Cặp anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã khiến cho khán giả Việt Nam vô cùng tự hào khi có những phần trình diễn được đánh giá cao tại cuộc thi Britain’s Got Talent.

Sau khi có màn trình diễn đầy mạo hiểm và khiến 4 vị giám khảo ngồi bật dậy cổ vũ trong đêm Bán kết cuộc thi “Brian’s Got Talent 2018” , Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã giành được suất vào Chung kết.

Rạng sáng 4/6, Chung kết “Britain’s Got Talent 2018” đã diễn ra với phần tranh tài của 10 ứng viên xuất sắc nhất. Không phụ sự chờ đợi, ủng hộ của khán giả nước nhà, Quốc Cơ – Quốc Nghiệp đã có màn thi đầy xuất sắc và nhưng cũng vô cùng mạo hiểm.


Phần thi của Quốc Cơ - Quốc Nghiệp trong đêm Chung kết Britains Got Talent.

Phần thi của Quốc Cơ – Quốc Nghiệp trong đêm Chung kết “Britain’s Got Talent”.

Trong phần thi này, ngoài thể hiện kĩ năng chống đầu quen thuộc, Quốc Cơ và Quốc Nghiệp tăng thêm thử thách với phần giữ thăng bằng khi bước lên những chiếc cột được xếp theo thứ tự cao dần.

Khi đi được nửa chặng đường, những chiếc cột cuối cùng, theo kịch bản, bị đổ xuống sàn khiến Quốc Cơ – Quốc Nghiệp khá lo lắng.

Trong tình thế gay cấn như vậy, cặp hoàng tử xiếc đã suy nghĩ nhanh chóng và giữ được thăng bằng trong sự lo lắng của khán giả lẫn ban giám khảo. Cuối cùng họ đã… nhảy thành công và nhận được sự cổ vũ từ mọi người. Dù đã thi đấu thuyết phục nhưng Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vẫn không thể chiến thắng trước màn trình diễn xuất sắc của nghệ sĩ bại não Lost Voice Guy, quốc tịch Anh.

Dù không đạt kết quả cao nhưng với người hâm mộ Quốc Cơ – Quốc Nghiệp vẫn được vinh danh. Phía hai người vợ của 2 hoàng tử xiếc cũng dành những tình cảm đặc biệt dành cho chồng.


Gia đình Quốc Cơ - MC Hồng Phượng.

Gia đình Quốc Cơ – MC Hồng Phượng.

Vợ nghệ sĩ xiếc Quốc Cơ, MC Hồng Phương chia sẻ: “Vì đam mê của cả 2 anh em là làm rạng danh bộ môn nghệ thuật xiếc và tôn vinh tài năng của người Việt nên gia đình cũng ủng hộ quyết tâm của cả hai.

Ít nhiều gì, tới giờ phút này, anh Cơ và Nghiệp đã hoàn thành mục đích của mình khi tới với cuộc thi, giải thưởng nếu có chỉ là phần thưởng cho nỗ lực và đam mê của 2 anh em mà thôi.

Gia đình tôi không ai đặt nặng vấn đề phải được giải nhất giải nhì hay giải gì cả. Điều duy nhất tôi mong muốn lúc này là anh Cơ và Nghiệp được bình an”.


Gia đình Quốc Nghiệp - ca sĩ Ngọc Mai.

Gia đình Quốc Nghiệp – ca sĩ Ngọc Mai.

Còn vợ nghệ sĩ Quốc Nghiệp, ca sĩ Ngọc Mai đã bày tỏ sự lo lắng của mình trong suốt những ngày qua khi không liên lạc được với chồng. Sau đó, khi thi xong đêm chung kết, Quốc Nghiệp đã nhắn tin lại để vợ bớt lo lắng, ca sĩ Ngọc Mai xúc động: “Chúc mừng anh. Em nhẹ người rồi. Giờ là ơn nghĩa trả đủ rồi nhé anh. Về với em và con thôi, vinh quang vậy là đủ rồi…”.

Ngoài ra, cô còn gửi lời cảm ơn đến các đơn vị truyền thông lẫn khán giả đã âm thầm ủng hộ 2 anh em Quốc Cơ – Quốc Nghiệp.

Theo Đỗ Quyên/gia đình và xã hội

To Top