Phim

Thúy Vân đóng chính “Bao giờ hết ế”, yêu nam thần Anh Tú say sưa

Lời nguyền yêu vào là chết khiến cô rơi vào tình trạng bi đát.

Đảm nhận vai trò đạo diễn  “Bao giờ hết ế” là đạo diễn Nguyễn Thành Vinh. Anh đã từng gặt hái nhiều thành công với vai trò đạo diễn của nhiều bộ phim truyền hình như: Hát Ca Bềnh Bồng, Châu Sa, Hoa Hồng Thép, Vòng Tròn Tội Lỗi, Góc Khuất Số Phận,…

Nội dung phim xoay quanh hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của Thiên Kim – cô con gái độc nhất của gia tộc nhưng dính phải lời nguyền “Yêu vào là chết”. Thiên Kim, 29 tuổi, là nhà quản lý khách sạn tài ba, một cô gái rất hiện đại, độc lập. Tuy nhiên, cô nàng thường xuyên bị gia đình mình: bà cố, bà ngoại và mẹ thúc giục chuyện hẹn hò, cưới xin.

THUY VAN _3

Thúy Vân trong buổi ra mắt dự án

Những tưởng anh chàng Johnny là định mệnh của đời mình, người có thể cùng cô vượt qua “cái huông” chết chóc của gia tộc, Thiên Kim tin tưởng trao cho anh ta chiếc nhẫn gia bảo. Không ngờ, Johnny chỉ là kẻ lừa tình chuyên nghiệp. Trong lúc bối rối tìm kiếm Johnny, định mệnh đã khiến Kim gặp Hòa – chàng tài xế taxi thân thiện, đa tài, anh đang cần tiền chữa bệnh cho mẹ. Kim đề nghị Hòa giả làm bạn trai, về ra mắt nhà mình. Từ đây mọi chuyện dở khóc dở cười liên tục diễn ra…

THUY VAN - ANH TU

Anh Tú rơi vào tình trạng dở khóc dở cười vì yêu Thúy Vân trong phim

LAM TRUONG _4

OST chính thức của phim là ca khúc ballad Ta là ai của đời nhau được sáng tác bởi nhạc sĩ S Melod và đặc biệt trình bày bởi ca sĩ Lam Trường.

Ngoài Thúy Vân, phim có sự tham gia của VJ Đàm Phương Linh, Đình Quân, Anh Tú. Bên cạnh đó còn có dàn diễn viên phụ nhưng khả năng diễn xuất duyên dáng, ấn tượng như Hồng Thanh, Thanh Tân, Sỹ Toàn, Lâm Thắng, Phát La, Hamiza, Cẩm Hà, Long Đẹp Trai… cùng với sự góp mặt của dàn nghệ sĩ gạo cội như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Thanh Hằng, diễn viên Thanh Nam.

Phim sẽ chính thức công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc từ ngày 14/09/2018.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top