Phim

Tam Triều Dâng – từ sao nhí ngây thơ đến cô nàng gợi cảm

Hot girl 9x trở lại diễn xuất sau một thời gian vắng bóng, với vẻ ngoài người lớn, sexy khác hẳn thuở nhí nhảnh ngày xưa.

Tam Triều Dâng (sinh năm 1998) từng là một người mẫu teen, rồi chuyển sang làm diễn viên. Cô nàng đã đoạt giải 4 cuộc thi “Gương mặt tuổi hồng”; tham gia các phim Chuyện làng bè, Tiệm bánh hoàng tử bé, Ông Tơ – Bà Nguyệt, Thần tượng…

Từ một sao nhí, Tam Triều Dâng ngày một lớn khôn, ra dáng thiếu nữ. Cô nhanh chóng trở thành hot girl 9x trong làng hot teen Việt. Phong cách Tam Triều Dâng chọn thời điểm này là sự trẻ trung, phù hợp với tuổi mới lớn.

Khi lớn hơn một chút, Tam Triều Dâng bắt đầu lột xác trong một vài bộ hình khoe vóc dáng. Lúc này, Tam Triều Dâng còn là học sinh cấp 3 nên những hình ảnh này không được ủng hộ.

Đến nay, sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật, cô nàng 9x ngày một trưởng thành về phong cách. Tam Triều Dâng biết chăm chút bản thân hơn bằng diện mạo chỉn chu mỗi khi xuất hiện.

Không phải quá sexy hay hở bạo, những bộ cánh được cô nàng lựa chọn ngày một tinh tế.

Phong cách Tam Triều Dâng càng về sau càng được định hình rõ nét hơn.

Cô nàng chia sẻ bản thân không có ngoại hình quá chuẩn, chiều cao cũng khiêm tốn để theo đuổi hình tượng gợi cảm. Nhưng cô phải thay đổi vì không thể giữ mãi hình ảnh ngây thơ, nhí nhảnh.

Tam Triều Dâng tự tin diện đồ ôm sát khoe vóc dáng.

Sao nhí ngây thơ một thời hiện là diễn viên trẻ có nhiều triển vọng.

Sau một thời gian tập trung vào việc học, gần đây Tam Triều Dâng trở lại với diễn xuất qua một số dự án phim như: phim điện ảnh 100 ngày bên em, phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu…

Hiện Tam Triều Dâng theo học tại Đại học Greenwich (Việt Nam).

Theo Tân Tân/Vnexpress

To Top