Châu Mỹ

Selena Gomez bị bắt gặp thân thiết với chồng cũ Jennifer Aniston

Tung ca khúc mới mang tên “Back to you” nói nhớ tình cũ, Selena Gomez lại bị bắt gặp thân mật với Justin Theroux, chồng cũ của Jennifer Aniston.

Sau hai cuộc chia tay ồn ào, nữ ca sĩ trẻ dường như đang tận hưởng cuộc sống độc thân. Cô dành thời gian bên bạn bè, gia đình nhiều hơn. Mới đây, ca sĩ của bản hit “Wolves” bị bắt gặp ăn trưa tại New York với chồng cũ của Jennifer Aniston và “Người Kiến” Paul Rudd.

Selena Gomez vui vẻ gặp gỡ Justin Theroux.

Đây không phải lần đầu tiên cặp đôi bị nghi ngờ có tin đồn tình cảm. Sau khi chia tay Jennifer Aniston được 2 tháng, Justin đã gửi những tin nhắn tán tỉnh tới nữ ca sĩ “Kill Em With Kindness”.

Cả hai chào hỏi thân mật trên phố.

Thông tin này có thể gây sốc cho Jennifer Aniston bởi nữ diễn viên 49 tuổi cho rằng Selena Gomez chỉ là bạn bè với mình và trước đây không mấy thân thiết với chồng mình. Tuy nhiên cặp đôi lại trở nên thân thiết sau khi Selena đáp lại những tin nhắn của Justin Theroux.

Cặp đôi chính thức ly hôn sau 2 năm rưỡi làm đám cưới.

Vợ chồng Jennifer Aniston và Justin Theroux chính thức ly hôn sau 2 năm rưỡi làm đám cưới. Cặp đôi được cho rằng đã kết thúc mối quan hệ trong hòa bình. Kể từ khi “đường ai nấy đi” đây không phải là lần đầu tiên Justin Theroux để mắt tới các cô gái trẻ. Liệu rằng có phải lần này Justin Theroux đặt Selena Gomez vào tấm ngắm sau cuộc hôn nhân đổ vỡ?./.

Theo Hollywood life

To Top