Phim

Phim hài, hành động của Thu Trang – Dustin Nguyễn có vô số ảnh chế gây cười

798Mười xoay quanh cuộc đời của các nhân vật: Cô “Bảy Cute” lái taxi (Thu Trang), “Ông Chín Đỏ Đen” (Tiểu Bảo Quốc), anh “Tám Bánh Tiêu” (Kiều Minh Tuấn) hay anh “Mười Vịt” (Dustin Nguyễn). Mỗi người đều có những câu chuyện khác nhau nhưng vô tình bị cuốn chung vào một hành trình hài hước và đầy bất ngờ. Phim còn gây thú vị cho người xem với vô số ảnh chế trên mạng xã hội.

Chỉ sau 5 ngày công chiếu thu về 31 tỷ đồng nhờ vào kịch bản thú vị và dàn diễn viên tài năng, 798 Mười lọt top phim Việt doanh thu ấn tượng dịp Tết. Nhân vật trong phim có  những khoảnh khắc bá đạo thu hút người xem. Trong ảnh: “Cuộc đời mình bớt đẹp hơn rất nhiều từ khi xuất hiện nó trong đời…” – nói về cô bạn tài xế không đỡ nổi trên phim.

“Nếu có cơ hội ngầu thì cứ ngầu bất chấp như chế Thu Trang nhé” – khả năng lái xe “đỉnh cao” của Thu Trang thành trào lưu ảnh chế. 

Những cảnh quay đẹp mắt trên phim khác xa thực tế ngoài đời: “Quay phim đó…. trong xe không có máy lạnh luôn đó … ghê chưa?”

Cặp đôi Thu Trang – Kiều Minh Tuấn mang đến tiếng cười không ngờ cho dự án đình đám dịp Tết vừa qua: “Gì chứ phim mà có hai gương mặt lầy lội đây thì tết này cả nhà khỏi sợ lo buồn rồi, lo xếp kèo với bạn bè đặt lịch hẹn trước nào”.

Tết 7 ngày vẫn khiến Thu  Trang hoang mang tột độ: “Cảm thấy hoang mang tột độ”.

“Là con gái là phải đẹp, được đẹp, làm đẹp, đẹp mọi nơi mọi lúc và quan trong phải sống đúng châm ngôn của chế Thu Trang: Đẹp là được” – ảnh hậu trường bộ phim được tiết lộ gây bất ngờ.

Cơn sốt U23 Việt Nam không thoát khỏi thánh chế bộ phim: “Có bạn trẻ nào hôm qua đi bão xong quên lối về không? Nhưng thực sự đến giờ, ad vẫn tự hào vì Việt Nam Quá”.

“Giờ biết chọn ai đi đây trời”

Đội trưởng Xuân Trường khiến Thu Trang lạc lối: “Đôi mắt giết chết người đó”.

“Nhà giàu quá …. 6 tấm lun. Hôm nay có ai đi xem xuất chiếu đặc biệt của “7,9,8,Mười” chưa nè?”

Sau doanh thu khủng dịp Tết, phim vẫn đang được công chiếu tại các cụm rạp trên toàn quốc. Theo ghi nhận, suất chiếu của 798 Mười khá dày những ngày qua và thu hút người xem đông đảo.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top