Châu Á

Phản ứng của Lý Băng Băng khi người hâm mộ đưa nhầm ảnh cho Phạm Băng Băng ký tại Cannes

Lý Băng Băng cho rằng đây là chuyện hết sức bình thường khi có ai đó nhầm lẫn.

Tối 10/5, Lý Băng Băng trở thành tâm điểm chú ý khi tham gia một sự kiện trong nước.

Khi được phóng viên hỏi về việc người hâm mộ đưa nhầm ảnh của mình khi xin chữ ký Phạm Băng Băng tại Cannes 2018, nữ diễn viên vui vẻ trả lời: “Bình thường a, những điều như thế luôn luôn xảy ra trong cuộc sống của chúng ta”.

Phản ứng của Lý Băng Băng khiến nhiều người thích thú, bởi lẽ, cũng chính tại liên hoan phim Cannes, năm 2012, mỹ nhân họ Lý bị đạo diễn Brett Patner nhầm là Phạm Băng Băng.

Phản ứng của Lý Băng Băng khi người hâm mộ đưa nhầm ảnh cho Phạm Băng Băng ký tại Cannes - Ảnh 1.

Đạo diễn Brett Patner và Lý Băng Băng.

Vị đạo diễn nổi tiếng đã chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh chụp cùng Lý Băng Băng kèm theo ghi chú: “Tôi hy vọng rằng Phạm Băng Băng sẽ tham gia dự án phim của tôi hoặc đơn giản là kết hôn với tôi được không?”.

Trước đó, hôm 8/5, một sự cố nhầm lẫn đã xảy ra khi Phạm Băng Băng đặt chân xuống sân bay Cannes để tham dự liên hoan phim Cannes 2018. Mỹ nhân xứ Trung được đông đảo người hâm mộ vây quanh và mang theo ảnh để xin chữ ký.

Tuy nhiên, một fan đã đưa ảnh của Lý Băng Băng ra khi xin chữ ký của cô. Mọi thứ diễn ra khá nhanh, Phạm Băng Băng suýt chút nữa ký tên lên ảnh.

Phản ứng của Lý Băng Băng khi người hâm mộ đưa nhầm ảnh cho Phạm Băng Băng ký tại Cannes - Ảnh 2.

Sau khi phát hiện, cô thẳng thắn trả lại bút và từ chối ký tên. Những hình ảnh về sự cố nhanh chóng được đăng tải trên các phương tiện truyền thông và thu hút sự chú ý của dư luận.

Nhiều người cho rằng, Phạm Băng Băng lại một lần nữa bị mất mặt tại liên hoan phim danh giá. Trước đó, tại Cannes 2017, Phạm Băng Băng từng bị MC nhầm với ngôi sao phim “Người hầu gái” Kim Min Hee. Năm 2012, MC tại liên hoan phim cũng khiến mỹ nhân họ Phạm phải lúng túng khi nhầm cô với diễn viên Nhật Bản.

Theo Helino

To Top