Phim

Huỳnh Lập dự đám cưới là lý do Lâm Khánh Chi gật đầu hợp tác

Lâm Khánh Chi tiết lộ: “Huỳnh Lập đến tham dự đám cưới đã khiến tôi xúc động và nhận lời tham gia Parody Duyên mình lỡ”.

Tối 8/8, Huỳnh Lập ra mắt Parody “Duyên Mình Lỡ”. Dù bận rộn với các hoạt động riêng nhưng nhiều nghệ sĩ, bạn bè đồng nghiệp đã đến chúc mừng cho sản phẩm nghệ thuật mà anh dày công trau chuốt.

Duyên mình lỡ – Huỳnh Lập

Tham gia buổi họp báo có nhiều anh chị em nghệ sĩ như: Quang Trung, Karik, Khả Như, Lâm Khánh Chi, Trương Quỳnh Anh, mẹ con diễn viên Kiều Trinh- Thanh Tú, Hạnh Thảo, Quốc Khánh, Lê Dương Bảo Lâm, Hồ Bích Trâm, Gin Tuấn Kiệt, Nam Thư, Nguyễn Anh Tú, Bùi Công Nam… Buổi họp báo diễn ra hết sức vui vẻ, ấm cúng và tràn ngập tiếng cười từ các nghệ sĩ. Đại diện ekip thực hiện MV gốc của Hương Tràm cũng có mặt và chúc mừng cho Parody tiếp theo của Huỳnh Lập sau “Em gái mưa”.

IMG_0232
Nói về quá trình sản xuất phim, Huỳnh Lập cho biết ngay khi tham dự buổi họp báo ra mắt MV “Duyên mình lỡ” của Hương Tràm, anh đã “mạnh miệng” khẳng định trước báo chí là sẽ thực hiện một MV Parody cho sản phẩm này.

IMG_0251
Một điều vô cùng đặc biệt mà Huỳnh Lập giấu đến tận ngày họp báo đó chính là sự xuất hiện của ca sĩ Lâm Khánh Chi. Dù chỉ góp mặt trong một phân đoạn rất nhỏ nhưng diễn xuất của cô đã khiến cả rạp phải bật cười liên tục khi sự duyên dáng của mình khi “đá chéo sân” sang hài kịch.

IMG_0240

Chia sẻ về lí do nhận lời tham gia sản phẩm lần này của Huỳnh Lập, cô cho biết: “Thật ra Khánh Chi và Lập không quá thân thiết với nhau ở ngoài nhưng sau vài lần nói chuyện và lúc mình mời đám cưới, Lập cũng đến chúc mừng nên Khánh Chi rất quý mến em. Ban đầu khi nghe quay ở Phan Thiết khá xa nên Khánh Chi cũng phân vân nhưng vì quý mến một nghệ sĩ tài năng và yêu nghề như em nên tôi đã nhận lời. Đến bối cảnh, tôi thấy thương Huỳnh Lập rất nhiều vì trời mưa gió nên cả đoàn phim vừa định quay thì mưa, vất vả rất nhiều. Đối với những nghệ sĩ trẻ có tâm với nghề như em thì tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ, không chỉ ở sản phẩm này mà còn nhiều sản phẩm sau nữa”.

IMG_9154-2

Tiến Luật đến chúc mừng đàn em

IMG_0031 

Anh Tú, Huỳnh Lập, Nam Thư, Quang Trung trên thảm đỏ

IMG_9423 

Bảo Lâm, Khả Như

IMG_9578 

Hồ Bích Trâm

IMG_9771 

Nam Cường

IMG_0199

Thanh Tú

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top