Châu Á

Dương Mịch trở lại sau ồn ào quỵt tiền từ thiện

Người đàm phán là bộ phim truyền hình Trung Quốc ăn khách nhất đầu năm 2018 với 7 tỷ lượt xem trong chưa đầy 1 tháng phát sóng. Bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh nhỏ Việt Nam của Dương Mịch sau ồn ào quỵt tiền từ thiện.

Người đàm phán là phần 2 của Người phiên dịch – quán quân tỉ suất rating Trung Quốc năm 2016 do Dương Mịch thủ vai chính. Điểm khác biệt lớn nhất giữa 2 bộ phim là vai nam chính được đổi từ Hoàng Hiên sang Hoàng Tử Thao – thành viên cũ nhóm nhạc Hàn Quốc Exo.

9_257959

Tiếp nối thành công của Người phiên dịch, mối tình chị em thắm thiết khiến Người đàm phán tạo nên cơn sốt trên các trang xem phim trực tuyến như Mango TV, Tencent, Youku, iQiyi…với hơn 7 tỷ lượt xem.

Dương Mịch xinh đẹp, thời thượng sau ồn ào quỵt tiền từ thiện
Dương Mịch không chỉ nổi tiếng với nhiều bộ phim đình đám mà còn gây chú ý bởi những scandal xung quanh cuộc sống.

Nhân dân Nhật Báo Trung Quốc công bố cách đây 2 năm Dương Mịch tuyến bố quyên góp từ thiện cho trẻ em mù nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện. Thông tin đó khiến cô bị chỉ trích là không trung thực.

Dương Mịch đã đưa bằng chứng số tiền từ thiện của mình bị người trung gian Lý Manh biển thủ và nhanh chóng gửi lại số quà từ thiện đã hứa cho trẻ khuyết tật. Nữ hoàng rating nhận bản thân đã sai sót và hứa sẽ rút kinh nghiệm cho các dự án từ thiện sau này, đồng thời tăng cường giám sát các hoạt động từ thiện do cô đề xướng.

Lời xin lỗi của Dương Mịch chưa được khán giả Trung Quốc hoàn toàn chấp nhận. Nhiều ý kiến cho rằng hành động của cô không thật tâm mà chỉ nhằm xoa dịu dư luận.

Mặc cơn bão scandal vây quanh thông tin Người đàm phán của Dương Mịch chuẩn bị lên sóng truyền hình tại Việt Nam nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả.

Khán giả Thanh Thanh thành viên cộng đồng yêu phim Trung Quốc chia sẻ: “Nghe thông tin phim này từ đầu năm 2018 cuối cùng cũng phát sóng tại Việt Nam rồi, háo hức quá”. Một số khán giả khác cho rằng Dương Mịch vẫn xinh đẹp trẻ trung dù hơn bạn diễn 7 tuổi. Ngoài ra còn có ý kiến cho rằng gu thời trang của Dương Mịch chính là điểm cộng khiến họ yêu thích bộ phim.

Người Đàm Phán lên sóng HTV7 lúc 16h45 thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần từ 30/5/2018.

Lý Mục/xevathethao.vn

To Top