Nhạc

Tuấn Hưng mắc bệnh khó chữa, vợ xinh đẹp cũng bị stress theo

Được biết, sau khi Tuấn Hưng chia sẻ công khai mình mắc bệnh vảy nến và bị stress thời qua, thì ngày sau đó, vợ nam ca sĩ là Hương Baby cũng có những chia sẻ đầy bất ngờ và dễ thương thế này.

Sau khi Tuấn Hưng chia sẻ trên Facebook, anh mới mắc phải bệnh vảy nến và vẫn đang trong thời kì chữa trị. Hiện, nam ca sĩ đã đỡ được 70%. Một tháng qua với anh quá kinh hoàng vì căn bệnh ngoài da quái ác này. Anh không chỉ bị ảnh hưởng về thể xác mà còn căng thẳng về tinh thần.

tuan hung mac benh kho chua, vo xinh dep cung bi stress theo hinh anh 1

tuan hung mac benh kho chua, vo xinh dep cung bi stress theo hinh anh 2

Bà xã Tuấn Hưng – cựu hotgirl Hương Baby tâm sự thời gian vừa rồi cô cũng stress vô cùng vì bệnh tật của chồng. Viết ở trang cá nhân, Thu Hương cho hay: “Nhìn thấy anh mà lo lắng sốt hết cả ruột, biết trong người anh rất khó chịu nên cũng rất thương anh. Nhìn anh mà xót xa. Đợi khi nào anh khỏi hẳn 100% lúc đấy sẽ quay ra bắt đền anh vì đã làm mình cũng bị stress theo.”

tuan hung mac benh kho chua, vo xinh dep cung bi stress theo hinh anh 3

tuan hung mac benh kho chua, vo xinh dep cung bi stress theo hinh anh 4

Ngay sau những chia sẻ của vợ nam ca sĩ, nhiều fan đã vào động viên hai vợ chồng và cảm phục nam ca sĩ đã dám công khai bệnh tình của mình. Facebooker Nguyễn Hải Yến bình luận: “Nhiều người bị bệnh này lắm …Nhưng họ ngại không dám chia sẻ công khai em ạ …Chúc chồng em chữa trị mau khỏi”.

Trước đó, trên trang facebook cá nhân của mình, Tuấn Hưng bất ngờ chia sẻ rằng anh bị căn bệnh vẩy nến. Căn bệnh này thuộc dạng cực kỳ khó chữa hoàn toàn, thường xuyên tái phát nếu không áp dụng các cách điều trị kịp thời và đúng cánh.

Sau khi suy nghĩ rất kỹ thì mình quyết định sẽ công khai 1 việc mà khi hỏi những người xung quanh ít nhiều gây tranh cãi là có nên công khai việc này hay không. Vì mình là 1 ca sĩ được nhiều người biết đến. Nhưng xét cho cùng mình vẫn là 1 con người bình thường như bao người khác. Cũng có buồn vui, và cả sức khoẻ bệnh tật… và cái bệnh quái ác đang bị: VẨY NẾN” – Tuấn Hưng chia sẻ với người hâm mộ.

“Mất gần 1 tháng phát điên vì nó. Nổi khắp người, đầy đầu, mặt, chân tay… Hưng che chắn các kiểu nhưng vẫn có những nơi trên cơ thể không thể che chắn, ngụy trang. Có lúc căng thẳng buồn dẫn đến suy sụp luôn. Tắm biển bôi thuốc, uống nước mát vẫn không thuyên giảm. Sau chuyến đi London về không chịu nổi nữa mới tìm đến bác sĩ Q (qua sự giới thiệu của 1 người bạn cũng là bác sĩ). Anh Q khẳng định Hưng bị: Vảy nến.

Trời ơi… càng căng thẳng hơn.

Thế rồi sau khi khám và cho thuốc, anh Q nói cứ bình tĩnh và yên tâm điều trị. Không được lo lắng và sốt ruột.

Hôm nay là 1 tuần tròn Hưng chữa bằng phác đồ điều trị của anh và kết quả là: mọi thứ ngoài mong đợi. Đỡ đến 70%” – Tuấn Hưng kể về quá trình bị bệnh và chữa trị của mình.

Theo Thảo Nguyên/dân việt

To Top