Nhạc

Thu Trang cover “Ngắm hoa lệ rơi”, Châu Khải Phong mời song ca

Đoạn clip Hoa hậu hài hát hit Châu Khải Phong cực kỳ thú vị.

Trang cá nhân diễn viên hài Thu Trang chia sẻ clip hát hit của đàn em trong một lần livestream ở hậu trường. Giọng hát Thu Trang từng bị nhận xét là “thảm họa” nhưng khá mượt mà khi hát ca khúc này. Trước clip thú vị của đàn chị, Châu Khải Phong chia sẻ trên trang cá nhân mong muốn hát chung nhằm mang đến sự thú vị cho người xem.

Ngắm hoa lệ rơi – Thu Trang

Ngắm Hoa Lệ Rơi được xem là một hiện tượng có hiệu ứng mạnh trong thời gian vừa qua. Dường như độ hot của ca khúc vẫn không hề thuyên giảm và bằng chứng là chỉ sau chưa đầy 3 tháng phát hành, Ngắm Hoa Lệ Rơi đã cán mốc 104 triệu lượt xem.

Là một ca khúc được làm mới lại sau một năm ra mắt, Ngắm Hoa Lệ Rơi được chắp bút bởi nhạc sĩ Duy Cường qua giọng hát của Châu Khải Phong, cộng với việc nghiên cứu kỹ thị hiếu của khán giả cũng như sự đầu tư vào MV một cách nghiêm túc đã làm nên thành công của bài hát và được khán giả mến mộ.

Ngắm hoa lệ rơi – Châu Khải Phong

Ngay từ khi MV lyric được tung ra, ca khúc đã làm nên một cơn “hit” trong thị trường nhạc trẻ. Thành công lớn nhất của Ngắm Hoa Lệ Rơi có thể nói ở việc nằm ở top #1 trending của YouTube trong vài tuần liền và liên tục vượt qua các ngưỡng 30 triệu view, 50 triệu view và 100 triệu view ở thời điểm hiện tại. Không chỉ vậy, với hàng chục bản cover khác nhau đã tạo một cơn sốt khá mạnh mẽ trên mạng xã hội mang tên “Ngắm Hoa Lệ Rơi”.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top