Nhạc

‘Ông hoàng nhạc Việt’ dọa người ‘đá xéo’ Dương Triệu Vũ: ‘Nếu gặp mày mà không đánh thì không phải Đàm Vĩnh Hưng’

‘Hứa với mày và cái showbiz này. Nếu tao gặp mà không quánh mày thì khỏi gọi tao là Đàm Vĩnh Hưng. Showbiz hãy đợi cái clip đó nhé’ – “Ông hoàng nhạc Việt” cho biết.

Sau phát ngôn nhạy cảm của Dương Triệu Vũ về vấn đề giới tính, Lý Triệu Dân có lời lẽ khá đụng chạm trên trang cá nhân. “Bộ lé sao mà không thấy bé lộ. Cần chi phải lên giường mới biết” – nam MC đăng đàn. Để bảo vệ người em thân thiết, Đàm Vĩnh Hưng lập tức đáp trả.

MC Lý Triệu Dân bóng gió về phát ngôn của Dương Triệu Vũ

“Có những đứa thích đụng chạm tới những việc không liên can gì tới nhà nó. Đã ít show rồi. Được cái là cũng không ai ưa. Cái nghề làm MC là để nói cho ra tiền ra cơm. Chứ không phải chọt cái mỏ thúi vô chuyện không ảnh hưởng gì tới mày. Tao là không có đá xéo quánh xiên gì hết. Đập thẳng ngay mặt mày luôn nè Lý Triệu Dân. Mày thích kiếm chuyện để gây chú ý và để hot à??? Khó lắm nha con.

Hứa với mày và cái showbiz này. Nếu tao gặp mà không quánh mày thì khỏi gọi tao là Đàm Vĩnh Hưng. Showbiz hãy đợi cái clip đó nhé” – anh viết.

“Ông hoàng nhạc Việt” dọa Lý Triệu Dân – người “đá xéo” Dương Triệu Vũ: “Nếu gặp mày mà không đánh thì không phải Đàm Vĩnh Hưng”.

Đây không phải là lần đầu tiên “Ông hoàng nhạc Việt” và MC Lý Triệu Dân lời qua tiếng lại trên mạng xã hội. Trước đó, cả 2 cũng đã từng gây xôn xao với những màn đáp trả vô cùng gay cấn. Thêm một lần đụng độ này nữa, có lẽ mối quan hệ giữa “Ông hoàng nhạc Việt” và nam MC thích xía vào chuyện người khác càng trở nên căng thẳng.

Theo Hoàng Lê / Nld.com.vn

To Top