Hot Face

Không còn chăm chút bề ngoài, Vĩnh Thụy mặc cả áo rách đi tập thể hình

Mặc áo rách đi tập thể hình, Vĩnh Thụy bị chê vẻ bề ngoài ngày càng đi xuống. Tuy nhiên Vĩnh Thụy không thấy buồn mà thừa nhận lâu nay anh ít quan tâm đến vẻ bề ngoài.

Vĩnh Thụy được biết là một siêu mẫu điển trai, có ngoại hình chuẩn. Trong năm nay, nam siêu mẫu này hạn chế đi sự kiện, trình diễn thời trang mà dành thời gian cho công việc kinh doanh. Rảnh rỗi Vĩnh Thụy đi tập thể hình, du lịch, đi chơi với bạn bè.

Vĩnh Thụy, siêu mẫu Vĩnh Thụy, sao Việt

Vĩnh Thụy, siêu mẫu Vĩnh Thụy, sao Việt

Siêu mẫu Vĩnh Thụy khiến bao cô gái yêu mến vì vẻ ngoài điển trai.

Vĩnh Thụy cho biết khá lâu rồi anh chẳng quan tâm đến vẻ bề ngoài của mình, thậm chí đi tập thể hình còn mặc cả áo rách mà không hề hay biết. Nam siêu mẫu kể về việc bị một cậu PT phát hiện mặc áo rách và nhận xét vẻ bề ngoài của Vĩnh Thụy ngày càng đi xuống.

Khi được hỏi: “Anh có tiếc một năm vừa rồi không?, nam siêu mẫu trả lời: “Tại sao lại phải tiếc hả em? Anh không tiếc bất cứ khoảng thời gian nào trôi qua trong cuộc đời anh cả, tất cả những sự kiện diễn ra trong cuộc sống của anh nó đều sinh ra và ở đó với một lý do nhất định. Tất thảy đều là một người thầy đáng kính và anh rất vui vẻ để đón nhận nó. Đối với anh những trải nghiệm, những nhận thức đó, trước sau gì nó cũng sẽ phải đến, vậy thì đến càng sớm càng tốt, bình tĩnh đón nhận thôi!”.

Vĩnh Thụy, siêu mẫu Vĩnh Thụy, sao Việt

Vĩnh Thụy cho biết lâu lắm rồi anh chẳng còn quan tâm đến vẻ ngoài của mình.

Từ cuộc trò chuyện với PT, Vĩnh Thụy đã lên tiếng tâm sự về chuyện nghề nghiệp, cuộc sống của mình hiện tại đã thay đổi nhiều so với trước: “Một câu chuyện nhỏ, một mẩu hội thoại đời thuờng cũng như vô vàn những lát cắt cuộc sống khác nhưng khiến ta nhận ra nhiều điều lắm. Rõ ràng người ngoài luôn nhìn ra những thứ mà ta thiếu hoặc mất đi, để xót xa thương cảm. Với chặng đường đã qua, tôi tự thấy với tính chất nghề nghiệp của mình, tôi đã quá nổi bật về vẻ bề ngoài. Có thể mọi người xem tôi là một chuẩn mực để có thể tư vấn về cách làm đẹp, ăn mặc sao cho đẹp và sành điệu hơn. Nhưng tôi chưa bao giờ được biết đến hay chia sẻ về bí quyết kinh doanh, kiếm tiền hay chia sẻ những suy nghĩ của mình. Vì đơn giản: Mấy cái đó, tôi quá kém!

Tôi kém vì tôi dành ít thời gian cho nó hơn những thứ khác bủa vây quanh mình. Có lẽ lúc các bạn trang lứa đang cần cù học thì tôi đã chạm ngõ hào quang của thành công khi được công nhận ở vài lĩnh vực. Đoạn cuối của hành trình cam go là quả ngọt, đúng là như vậy, những bạn đồng lứa cũng cam go, khổ cực, thất bại và nếm trải nhiều thứ để những nỗ lực đó được tưởng thưởng. Và tôi, ở ngã tư đường của những ngã rẽ tư duy và định hướng quyết định bỏ qua toàn bộ những hào nhoáng cuộc đời, những thứ gắn với mình bao lâu nay để lao vào học, lao vào những thứ mà tôi đã bỏ lỡ trong suốt 10 năm qua. Lao vào để bù đắp cho hai chữ “Giá như” nhẹ tênh nhưng đầy cay đắng….

Cuộc sống vốn bất toàn, nhưng là một hành trình sinh ra để thử thách người ta. Như là đội vô địch một mùa bóng chắc chắn cũng không khỏi đôi lần nếm trải cay đắng của thất bại. Cái được và mất đan xen nhau như điều phải có. Và tôi cũng vậy, tư duy của tôi đơn giản lắm và càng ngày càng đơn giản hơn vì nó khiến đầu tôi nhẹ, và thấy mình thư thái hơn. Tôi nghĩ: “Còn trẻ, còn khoẻ, còn thiết tha và háo hức với cuộc sống thì hãy đừng để mất những gì mình đã phí hoài vô bổ. Hãy học, học tất cả những gì có ích cho bản thân, làm những gì bạn chưa bao giờ làm hay chưa bao giờ dám làm. Như tôi, đang cặm cụi tư duy, cặm cụi kể câu chuyện của mình trong mạch tư duy “loạng choạng” của một đứa chưa bao giờ viết nổi câu văn dài. Tôi vẫn đang cố, mỉm cười vì mình muốn cố và muốn học.

Đích đến dù xa hay gần vẫn là đích đến. Và đích đến thực chất không quan trọng bằng cách ta trải nghiệm hành trình đó. Thấy vô vàn khó khăn trở ngại, nhưng tôi mừng là tôi biết mình đang đầu tư “thông minh” nhất – đầu tư cho chính bản thân mình. Để sẵn sàng chinh phục những hành trình khó khăn gian khó và tìm đến đích. Để xem, chạy đua hả, vượt chướng ngại vật – ok không sợ, còn chạy bền hả – tôi không ngán đường trường đâu. À! Còn nước rút! Cái này thì biết kết quả rồi đó, tôi có lợi thế chân dài mà”.

Vĩnh Thụy, siêu mẫu Vĩnh Thụy, sao Việt

Vĩnh Thụy, siêu mẫu Vĩnh Thụy, sao Việt

Nam siêu mẫu cho rằng việc kinh doanh, kiếm tiền anh quá kém. Chính vì vậy, thay vì quá tập trung
về vẻ bề ngoài, Vĩnh Thụy muốn học thêm những điều anh còn thua kém so với người khác

Thu Trang (Theo Nld.com.vn)

To Top