Hot Face

Bạn gái Hoài Lâm lên tiếng, ngầm phủ nhận tin đồn chia tay

Bảo Ngọc có những chia sẻ mới nhất xoay quanh tin đồn đã chia tay con nuôi Hoài Linh đang gây xôn xao dư luận vài ngày qua.

Tin đồn Hoài Lâm và bạn gái Bảo Ngọc chia tay bắt nguồn từ việc cháu nội nghệ sĩ Bảo Quốc bất ngờ xoá hết hình ảnh của cả hai trên trang cá nhân. Điều này khiến không ít người nảy sinh nghi vấn, cho rằng cặp đôi đã âm thầm đường ai nấy đi.

Giữa lúc dư luận đang xôn xao bàn tán thì mới đây, Bảo Ngọc đã có những chia sẻ chính thức khi được hỏi tới. Theo đó, cô đăng tải hình ảnh hai đôi giày lên trang cá nhân và dưới phần bình luận, khi một người bạn hỏi về tin đồn chia tay, Bảo Ngọc thẳng thắn cho biết: “Đời này không nên nghe đồn chị ạ”. Cũng theo suy đoán từ người hâm mộ của Hoài Lâm, hình ảnh giày đôi mà Bảo Ngọc đăng tải chính là chiếc giày nam ca sĩ sử dụng thời gian qua.

ban gai hoai lam len tieng, ngam phu nhan tin don chia tay hinh anh 1

Bạn gái Hoài Lâm đăng hình giày, ngầm đáp trả tin đồn đã chia tay vài ngày qua.

Động thái này khiến đông đảo khán giả cho rằng, Bảo Ngọc đang ngầm đáp trả tin đồn chia tay Hoài Lâm những ngày qua, thay vì chính thức lên tiếng trên truyền thông. Về phía Hoài Lâm, nam ca sĩ vẫn giữ thái độ im lặng từ khi nghi án xuất hiện trên khắp các diễn đàn mạng xã hội đến nay.

Hoài Lâm và Bảo Ngọc đã có hơn 6 năm yêu nhau, cả hai bắt đầu quen biết, nảy sinh tình cảm khi mới 15,16 tuổi. Do quá nhỏ nên lúc này, chuyện tình cảm của cặp đôi bị gia đình Bảo Ngọc ngăn cấm mạnh mẽ. Trải qua thời gian dài, đến nay, cặp đôi vẫn giữ được mối quan hệ bền chặt đáng ngưỡng mộ.

Vào đầu năm 2017, một nguồn tin cho biết, Hoài Lâm và bạn gái đã xin phép gia đình được tổ chức hôn lễ trong năm nay nhưng phía gia đình chưa đồng ý. NSƯT Bảo Quốc không cấm cản tình cảm nhưng ông chưa muốn cháu gái lên xe hoa khi tuổi đời chỉ hơn 20. Nhiều fan không ủng hộ thần tượng yêu sớm, khuyên anh nên chuyên tâm vào sự nghiệp. Tuy nhiên, Hoài Lâm kiên quyết bảo vệ tình yêu của mình.

Theo Minh Anh/dân việt

To Top