360 Độ

Phi Thanh Vân mặc áo dài kín bưng vẫn lộ thân hình gợi cảm

Dù mặc gì cô vẫn luôn thu hút.

H1 (2)
Phi Thanh Vân vượt gần 100 cây số để có mặt tham dự buổi lễ ra mắt nhà phân phối mới tại Bình Dương.

H2 (2)
Duyên dáng với áo dài truyền thống, sự xuất hiện của ‘Nữ hoàng thẩm mỹ’ đã gây bất ngờ cho đông đảo fan và người dân nơi đây.

H3 (1)
Do nhu cầu phát triển của thị trường hiện nay, nhằm đáp ứng tính chất làm đẹp của tất cả chị em phụ nữ, các bà mẹ bỉm sữa, nữ giám đốc Phi Thanh Vân muốn phân phối dòng sản phẩm thương hiệu mang tên mình đến với mọi người muốn làm đẹp đang sinh sống trên toàn quốc. Công ty mỹ phẩm phải khai trương thêm nhà phân phối mới nhằm đáp ứng nhu cầu ngày một lớn mạnh của công ty.

H3 (2)
Nữ diễn viên “Cô dâu đại chiến” chia sẻ kinh nghiệm và những bí quyết để trở thành người phụ nữ thành đạt khi tham gia kinh doanh ngành mỹ phẩm với số vốn ít ỏi.

H4 (1)Người đẹp dao kéo cho biết, cô làm nghệ thuật vì sở thích từ nhỏ và kinh doanh là niềm đam mê. Khi làm bất cứ điều gì, dù giữ vai trò nghệ sỹ hay doanh nhân, cô luôn đặt chữ tâm và chữ tín lên hàng đầu.

H7 (2)
Phi Thanh Vân cùng nhân viên của công ty trao bằng khen cho nhà phân phối.

H8 (2)
Khán giả thích thú khi cùng nữ diễn viên giao lưu trực tiếp với những câu trả lời làm đẹp đầy bổ ích từ tân Hoa hậu Doanh nhân Thế giới người Việt tại Mỹ .

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top