360 Độ

Phi Thanh Vân: “Con trai tôi nuôi hoàn toàn, học phí 20 triệu đồng/tháng”

Sau 1 năm ly hôn, Phi Thanh Vân cho biết cô đủ kinh tế để con trai có cuộc sống sung túc từ vật chất đến tinh thần.

Đến hiện tại đã hơn 1 năm Phi Thanh Vân ly hôn chồng cũ Bảo Duy. Diễn viên “Cô gái xấu xí” tiết lộ nguyên nhân khiến cuộc sống hôn nhân đổ vỡ là do chồng ăn chơi trác táng, bỏ bê vợ con. Nữ diễn viên công khai hình ảnh chồng đập phá nhà cửa, đòi con…

Thời điểm đó, Bảo Duy lên tiếng phản bác các lời tố của vợ. Anh cho biết Phi Thanh Vân không phải “dạng vừa”, và đăng tải các hình ảnh bị vợ cũ cào cáu đến chảy máu… Các đoạn tin nhắn chửi bới, hăm doạ của cả hai cũng được chính người trong cuộc phơi bày trên mạng xã hội.

phi thanh van: "con trai toi nuoi hoan toan, hoc phi 20 trieu dong/thang" hinh anh 1

Phi Thanh Vân và chồng cũ thời còn mặn nồng.

Đến tháng 3, Phi Thanh Vân và chồng cũ Bảo Duy chính thức trở thành người độc thân khi cả hai cùng ký nhận vào đơn xin ly hôn tại Tòa án Nhân dân Q.10, TP.HCM. Theo quyết định của toà án có ghi rõ, Phi Thanh Vân nhận quyền nuôi con và chồng cũ có nhiệm vụ cung cấp chi phí phụ dưỡng con trai hàng tháng là 10 triệu đồng.

Phi Thanh Vân trả lời truyền thông: “Tôi có kinh tế nên không gặp nhiều khó khăn trong việc nuôi con. Tôi đi làm để kiếm tiền phục vụ cho cuộc sống của hai mẹ con được tốt hơn. Còn chuyện Bảo Duy gửi tiền thì phải khi nào nhận được tiền gửi vào tài khoản thì tôi mới tin, còn hiện tại đó chỉ là trên giấy tờ”.

Sau hơn 1 năm ly hôn, trao đổi với chúng tôi, Phi Thanh Vân chia sẻ ngắn gọn: “Anh ấy chu cấp cho mẹ con tôi có 1 tháng”. Nữ diễn viên cho biết hiện rất bận rộn với công việc nên không muốn nhắc đến chồng cũ.

“Con trai tôi nuôi hoàn toàn. Lúc bận công việc, tôi nhờ ông bà ngoại và bà vú chăm sóc. Con tôi năm nay hơn 2 tuổi, học trường Quốc tế, học phí mỗi tháng 20 triệu đồng. Do bé còn nhỏ nên tôi chưa cho cháu học thêm gì nhiều” – Phi Thanh Vân cho hay.

phi thanh van: "con trai toi nuoi hoan toan, hoc phi 20 trieu dong/thang" hinh anh 2

Phi Thanh Vân cho biết chị đủ kinh tế để một mình nuôi con trai.

Sau nhiều sóng gió trong tình cảm, Phi Thanh Vân của hiện tại thừa nhận là người phụ nữ đã chín mùi, biết kìm chế cảm xúc, không muốn làm ai đau.

“Tôi đã 36 tuổi, sống nửa đời người và trải qua biết bao thăng trầm của cuộc sống. Có lúc tôi nóng ào ào giận lên mất khôn, nói chuyện sẽ không kìm chế được cảm xúc, ấy là khi ở tuổi đôi mươi.

Có một bài học tuyệt vời về tâm lý của con người, khi chúng ta nóng giận, bực tức… thay vì cào cáu, gào thét, viết tâm thư trên Facebook với lời lẽ kinh khủng, nguyền rủa đối phương… thì nên nhẹ nhàng, buông bỏ, cố gắng để hiểu người khác. Hãy xem như đó chỉ là món quà vui để tạo nên tiếng cười. Như vậy bản thân tôi và mọi người sẽ hài lòng và thấu hiểu hơn”, cô trải lòng.

Hiện nữ diễn viên dành chủ yếu thời gian cho công việc kinh doanh. Cô cho biết khi nào có người yêu thì sẽ sẵn sàng công bố đến công chúng.

Trong năm qua, công ty mỹ phẩm của Phi Thanh Vân nhiều lần bị Thanh tra Sở Y tế TP.HCM thu hồi các sản phẩm do cơ sở kinh doanh không có giấy phép hợp lệ, quy trình sản xuất không đạt tiêu chuẩn CGMP – ASEAN… Khi sự việc xảy ra, phía Phi Thanh Vân đã họp bàn, ghi nhận sâu sắc về những sai phạm và chấp nhận chịu phạt theo quy định pháp luật. Những sản phẩm không đầy đủ về mặt nhãn mác, công ty cũng sẵn sàng cho cơ quan chức năng thu hồi, xử lý.

Theo Phan Úc Trai/dân việt

To Top