360 Độ

Diễn biến mới vụ người mẫu khỏa thân tố bị hiếp dâm

Trao đổi với Lao Động, người mẫu Kim Phượng cho hay, ngày mai (21.5), cô sẽ có lịch làm việc cùng Công an Quận 10, TPHCM để được thông tin kết quả điều tra về vụ việc cô tố họa sĩ kiêm kiến trúc sư N.L hiếp dâm.

Theo người mẫu ảnh nude Kim Phượng, họa sĩ N.L hiện đang là họa sĩ tự do tại TPHCM. Cô cho biết thêm, N.L là một người khá nổi tiếng nên giới nhiếp ảnh ai cũng biết. Trước khi gặp gỡ và làm việc cùng, bản thân Kim Phượng đã nghe vài thông tin không hay về họa sĩ này. Tuy nhiên, cô chỉ nghĩ đơn giản đó là những tin đồn nên đã không có sự đề phòng.

Kim Phượng khẳng định, họa sĩ N.L đã nhận được các thông tin về việc bị cô tố cáo hiếp dâm. Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành làm việc cùng họa sĩ này.

Kim Phượng là một người mẫu khỏa thân. Cô hiện đang làm mẹ đơn thân và nuôi con trai 5 tuổi. Nữ người mẫu cho biết, suốt 3 năm làm nghề, đây là lần đầu tiên cô bị sàm sỡ và hiếp dâm. Kim Phượng chia sẻ, nghề làm người mẫu khỏa thân dù không có thu nhập quá cao nhưng cũng đủ cho cô nuôi con. Tuy nhiên, sau sự cố này, cô sẽ cân nhắc đến việc chuyển nghề.


Kim Phượng và dòng trạng thái cùng kết quả xét nghiệm sức khỏe được cô công khai trên trang cá nhân.

Trước đó, người mẫu khỏa thân Kim Phượng gây ngạc nhiên đối với nhiều người khi đăng tải công khai các thông tin tố cáo họa sĩ kiêm kiến trúc sư N.L hiếp dâm cô.

Theo đó, vào khoảng 19h45 tối 2.5, họa sĩ N.L chủ động nhắn tin hẹn Kim Phượng đến khách sạn để tiến hành vẽ, chụp ảnh khỏa thân. Tại đây, họa sĩ N.L đã có hành vi hiếp dâm đối với cô.

Nữ người mẫu cho rằng, sau khi xảy ra sự việc, cô cảm thấy bị xúc phạm, bị tổn hại đến sức khỏe, tâm lý. Vì vậy, cô quyết định đến trình báo tại công an phường 10, quận 10, TPHCM và nhờ đơn vị này điều tra về sự việc.

Về phía Kim Phượng, cô khẳng định, việc lên tiếng không phải để được nổi tiếng mà muốn giành lại công bằng cho chính mình và nhiều cô gái khác. Cô cũng muốn người gây ra những tổn hại này phải nhận về bài học đắt giá.

Theo Phi Yến/lao động

 

To Top