Điểm Tin

Quách Phú Thành chăm chút bà xã giữa chốn đông người

Ngôi sao Hong Kong vuốt tóc, chỉnh mũ cho vợ khi hai người đang ở tiệm cafe.

Vừa hoàn thành việc quảng bá bộ phim mới Vô Song tại Bắc Kinh, Quách Phú Thành vội vã trở về Hong Kong với bà xã và con gái. Tối 6/8, anh bị bắt gặp khi cùng Moka đi mua sắm tại trung tâm thương mại. Sau cả buổi shopping, anh cùng Moka vào một tiệm cafe chọn đồ uống. Trong khi vợ đặt đồ, “Thiên Vương” đứng phía sau vuốt lại mái tóc, chỉnh lại mũ cho vợ, cử chỉ rất ân cần, quan tâm. Bất chấp sự chú ý của mọi người, cặp sao không ngại ngần dành cho nhau những cử chỉ âu yếm.

Phú Thành trông trẻ trung hơn khi sánh vai cô vợ xinh đẹp.

Khi được báo chí hỏi thăm, Quách Phú Thành không tỏ ra cáu kỉnh, lạnh lùng như trước, anh vui vẻ nói rằng đã quyết định “thưởng” cho mình một kỳ nghỉ với gia đình sau khi bận rộn túi bụi với công việc, và “kỳ nghỉ” bắt đầu bằng việc đưa bà xã đi coi phim.

Tài tử Hong Kong chỉnh lại tóc cho vợ.

Từ khi lập gia đình, sinh con, Quách Phú Thành thực sự trở thành người chồng, người cha mẫu mực. Anh cũng tâm sự với phóng viên, con gái chính là tài sản và ưu tiên số một với anh hiện tại. Đồng nghiệp của Thiên vương kể câu cửa miệng của tài tử 52 tuổi thời gian gần đây là con gái, gặp ai anh cũng thích khoe ảnh con, hào hứng kể là con đang tuổi leo trèo nên khám phá khắp nhà.

Ra khỏi tiệm cafe, hai vợ chồng tay trong tay tình tứ.

Theo Nguyễn Hương/Ngôi Sao

To Top