Điểm Tin

Á hậu Hong Kong chạy show liên tục để kiếm tiền nuôi con gái khiếm thính

Triệu Triết Dư ngoài đóng phim còn thử sức với vai trò ca sĩ để có thêm thu nhập.

Á hậu Triệu Triết Dư tham dự một sự kiện ra mắt phim hôm 12/3, cô chia sẻ rằng tới để ủng hộ hai người bạn thân thiết là Dương Phong và Ngô Nghiêu Nghiêu. Chân dài Hong Kong cũng cho biết, cô đã học luyện thanh vài năm nay và vừa “lấn sân” sang sân khấu nhạc từ hồi đầu năm, với hy vọng tăng thu nhập, kiếm tiền “bỉm sữa” cho con nhỏ.

Con gái Triệu Triết Dư năm nay đã hơn 1 tuổi, em bé gặp vấn đề về thính giác bẩm sinh nên mẹ phải vất vả hơn nhiều để chăm sóc bé. Á hậu Hong Kong tiết lộ, có con, cô trở nên nhẫn nại hơn rất nhiều: “Tôi học cách giao tiếp bằng tay với con gái, giờ cũng thành công được 8/10 rồi. Bản tính tôi vốn kiên nhẫn, từ nhỏ đã yêu thích làm cô giáo mầm non rồi”.

Triệu Triết Dư nói cô rất thương con gái, mới hơn một tuổi bé đã phải lên bàn phẫu thuật cấy ốc tai điện tử nhằm hỗ trợ thính giác. Hiện tại, ca phẫu thuật đã thành công, nhưng nỗi lo lắng của người mẹ dành cho con vẫn không vơi: “Chỉ mong con tôi khỏe mạnh, phát triển tốt, không bị đau bởi thiết bị điện tử đó”.

Á hậu Hong Kong Triệu Triết Dư tiết lộ cô làm việc liên tục từ đầu năm.

Con của Triệu Triết Dư sau ca mổ cấy ốc điện tử, khi bé 14 tháng tuổi.

Triệu Triết Dư từng tham gia cuộc thi Miss China 2010 và đoạt giải Á hậu 2, giải phụ Hoa hậu thân thiện, Hoa hậu ăn ảnh… Cô từng dính nhiều ồn ào tình ái khi hẹn hò các đại gia, nhưng cuối cùng lại chịu cảnh làm mẹ đơn thân khi người tình ruồng rẫy.

Theo Nguyễn Hương/Ngôi Sao

To Top