Uncategorized

Quang Đăng đủ chuẩn soái ca bên Ốc Thanh Vân

Tối 26/5, biên đạo – diễn viên Quang Đăng cùng êkip phim “Cao thủ ẩn danh” có mặt tại Hà Nội để tiếp tục ra mắt bộ phim. Xuất hiện trong sự kiện, Quang Đăng nam tính và lịch lãm cạnh Ốc Thanh Vân.

Chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ với đàn chị, Quang Đăng cho biết: “Vốn biết nhau từ trước đây hơn 2 năm nên trên phim trường, tôi và chị Ốc thường xuyên tâm sự cùng nhau. Đặc biệt, hai chị em thường ngồi ăn trái cây cùng nhau những lúc rảnh rỗi. Với kinh nghiệm lâu năm, chị sẵn sàng hướng dẫn cho đàn em những kỹ thuật diễn xuất. Không chỉ những phân cảnh quay có mặt nhau, cả những lúc tôi đang học thoại hay tập biểu cảm thì chị Ốc cũng đến và cho nhiều lời khuyên chuyên môn quý giá”.

HNN_0925

Ngoại hình điển trai như soái ca của anh chàng khiến không ít fans nữ gục ngã. Thời gian qua, Quang Đăng từ bỏ vẻ năng động thường thấy.

HNN_0930

Anh hướng đến phong cách đàn ông, chững chạc hơn qua trang phục và phong thái mỗi khi xuất hiện.

HNN_0978

Tại buổi ra mắt, Quang Đăng dành nhiều thời gian chụp hình kỷ niệm cùng các thành viên.

HNN_0943

Đặc biệt, anh cùng người chị thân thiết – Ốc Thanh Vân có những khoảnh khắc vui đùa thân thiết.

HNN_1040

 Từng hợp tác trong “Bước nhảy Hoàn vũ Nhí” và nhiều dự án khác, Quang Đăng và Ốc Thanh Vân tiếp tục hợp tác trong phim “Cao thủ ẩn danh”.

HNN_1042

Một điều khá đặc biệt là cả êkip chỉ đến Hà Nội vỏn vẹn khoảng 5 tiếng đồng hồ. Khoảng 4 giờ chiều, cả êkip mới đáp chuyến bay đến Hà Nội nên khá hối hả tối thẳng địa điểm tổ chức buổi ra mắt.

HNN_1049

Dù thời gian gấp gáp, các thành viên cố gắng chuẩn bị trang phục, make up. Trên trang cá nhân, Quang Đăng còn hào hứng khoe hình ảnh anh được Ốc Thanh Vân hỗ trợ làm tóc.

HNN_1055

HNN_1065

Ốc Thanh Vân mặc váy đỏ nổi bật.

Ảnh: Như Hoàn

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top