360 Độ

Minh Béo được chuyển phòng giam

Giám thị nhà tù Theo Lacy đã chấp thuận đơn xin chuyển phòng của anh vì lý do sức khỏe.

Bầu show Dũng Taylor đang ở Mỹ cho biết, anh mới vào nhà tù Theo Lacy ở quận Cam thăm Minh Béo. Một sĩ quan cảnh sát tại đây cho biết nghệ sĩ hài đã được chuyển phòng giam sau khi đưa đơn xin chuyển phòng vì lý do liên quan đến sức khỏe và bị bạn tù làm khó. Trước đó, Minh Béo được xếp ở chung phòng với một phạm nhân châu Á. Tuy nhiên, anh tỏ ra e sợ và cho biết bị bạn cùng phòng bắt nạt.

1

Bầu show Dũng Taylor và ca sĩ Bích Thảo đến nhà giam thăm Minh Béo hôm qua nhưng chưa gặp được.

Dũng Taylor cho biết, anh vào thăm Minh Béo hôm qua nhưng chưa gặp được. Quy định của nhà tù Theo Lacy là mỗi tù nhân chỉ được thăm 1 lần trong ngày và số người được vào thăm tối đa là 2 người lớn và 1 trẻ em. “Nhiều đồng nghiệp đến thăm Minh Béo vào cuối tuần nhưng không gặp được đành thất vọng ra về”, anh nói.

Theo diễn viên Bé Mập – đồng nghiệp của Minh Béo, đang ở Mỹ mới vào thăm Minh Béo cho biết, nghệ sĩ hài trông tiều tụy, hoang mang và rất buồn. Anh không muốn liên hệ với người thân ở Việt Nam để được thăm hỏi hay giúp đỡ vì sợ gia đình và đặc biệt là mẹ anh lo lắng. Minh Béo đã khóc rất nhiều khi nhắc đến mẹ. Một người bạn thân thiết với gia đình Minh Béo chia sẻ, mẹ anh rất sốc khi biết tin con trai bị bắt ở Mỹ vì tội lạm dụng tình dục trẻ em.

2

Nghệ sĩ hài không muốn gia đình, nhất là người mẹ ở Việt Nam lo lắng về anh.

Hiện Minh Béo đang được người thân tìm kiếm luật sư bào chữa trong phiên tòa vào ngày 15/4 tới.

Minh Béo bị cảnh sát Mỹ bắt giữ vào sáng ngày 24/3 và hiện bị giam tại nhà tù quận Cam. Anh bị cáo buộc về ba tội danh: 1. Quan hệ bằng miệng với trẻ vị thành niên; 2. Có toan tính và cố gắng thực hiện hành vi dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi; 3. Hẹn gặp và có ý định dâm ô với trẻ vị thành niên.

Minh Béo sẽ phải hầu tòa Mỹ vào lúc 10h ngày 15/4 tại Văn phòng CJ-1 Central Jail, Santa Ana.

Theo Trung Nguyễn/Ngôi Sao

To Top