Uncategorized

Kỳ Duyên thân thiết bên MC Thảo Vân đập tan tin đồn bất hòa

Hình ảnh Hoa hậu Kỳ Duyên thân thiết ôm lấy MC Thảo Vân đã xóa tan hiểu lầm hơn một năm qua giữa họ.

Mới đây, trong một chương trình quay sóng cho dịp tết 2016, Hoa hậu Kỳ Duyên xuất hiện rạng rỡ trong bộ trang phục áo dài truyền thống đã thu hút đông đảo sự quan tâm, chú ý từ giới truyền thông cũng như khán giả tham dự. Cũng trong dịp này Kỳ Duyên cũng có dịp hội ngộ với nữ MC Thảo Vân. Tuy là lần đầu tiên gặp gỡ, nhưng hai người đã có cuộc trò chuyện, tâm sự vô cùng thân thiết, xóa tan hiểu lầm hơn một năm qua giữa họ.

1

Hoa hậu Kỳ Duyên chia sẻ bức ảnh trên trang cá nhân với lời bình luận “Lần đầu tiên được gặp chị”.

2

Ngay sau đó, bức ảnh đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng. Còn nhớ, hiểu lầm về việc Thảo Vân “lên lớp” Kỳ Duyên xảy ra sau khi nữ MC đăng tải những dòng cảm xúc bình luận về bộ ảnh mới của đương kim Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên trên trang facebook cá nhân.

Theo chia sẻ của Thảo Vân, Kỳ Duyên có thể cho mọi người thấy từ từ vẻ đẹp của mình bằng nhiều cách chứ không nhất thiết phải “phô diễn” vẻ bề ngoài liên tục bằng những bộ ảnh nghệ thuật sau khi đăng quang. Sau khi dòng trạng thái được đăng tải, không ít cư dân mạng cho rằng cô đang cố ý dạy dỗ, phán xét tân Hoa hậu Việt Nam 2014. Giới truyền thông cũng như dư luận liên tục “chĩa mũi dao” về phía MC Thảo Vân.

3

Tuy nhiên, theo quan điểm của mình, nữ MC khẳng định mình không có ý gì, chỉ đơn giản đó là suy nghĩ cá nhân rất bình thường khi chia sẻ với bạn bè.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top