Hot Face

Khoe “ảnh giường chiếu”, hot girl Việt nào đằm thắm và quyến rũ nhất?

Sau khi chụp và khoe lên mạng những bức “ảnh giường chiếu” của mình, các hot girl Việt đã được nhiều fan thi nhau vào so sánh xem ai đằm thắm và quyến rũ nhất?

Dù ngưng hoạt động trong giới showbiz Việt song em gái Angela Phương Trinh vẫn có sức hút riêng với giới trẻ. Phương Trang chọn áo 2 dây khoe trọn vẻ gợi cảm và làn da trắng không tì vết. Hình ảnh này nhận vô số lời khen từ bạn bè.

Cô bạn sinh năm 1995 Jun Vũ tinh ý nhận ra chiếc giường chính là nơi hoàn hảo để mình khoe được body mềm mại của mình.

Theo nhận xét của nhiều người, Jun Vũ là hot girl khá chăm thay đổi ga giường bởi mỗi bức ảnh cô nàng này đăng tải đều thấy những chiếc giường mới và rất hợp tông với màu quần áo cô đang mặc.

Drap giường màu trắng chính là lựa chọn thông minh để có những chiếc ảnh đẹp và dường như hot girl 9X Quỳnh Anh Shyn đã cảm nhận được điều này khi cho “lên sóng” những bức “ảnh giường chiếu” cực quyến rũ của mình..

Quỳnh Anh Shyn cũng những bức ảnh thả dáng trên giường cực bắt mắt khiến fan hâm mộ của cô khó cầm lòng và phải thốt lên rằng: “Sao quyến rũ đến vậy!”.

Cô nàng có gương mặt cực Tây – Quách Ý Nhi cũng khiến fan thích mê với những bức ảnh rất cá tính và phóng khoáng trong khung cảnh giường chiếu.

Quách Ý Nhi là mẫu hình hot girl cá tính và vô cùng ngầu khi đăng ảnh “giường chiếu” của mình.

Instagram của Hà Lade Tây hẳn lên nhờ những bức ảnh tạo dáng trên giường.

Theo nhiều người nhận xét, những bức ảnh “giường chiếu” của Hà Lade giống hệt người mẫu nước ngoài

Vũ Ngọc Châm tranh thủ “sống ảo” trên chiếc giường sang chảnh trong một khách sạn ở trung tâm New York.

Sang chảnh nhưng không kém phần quyến rũ là phong cách mà Vũ Ngọc Châm đưa vào những bức ảnh của mình.

Theo Thiên Anh/Kiến Thức

To Top