Uncategorized

Khi nhóc tì của sao Việt nghẹn ngào nước mắt

(NS) – Bé Bin, Ken và Subeo từng không ít lần thổn thức khóc vì ăn vạ hoặc sợ hãi nơi đông người.

1

Hồi tháng 5/2014, khi theo bố Cường Đô La đến dự buổi ra mắt album kỷ niệm 10 năm ca hát của mẹ, Subeo trở thành nhân vật được nhiều ống kính săn đón. Cũng vì ánh đèn flash nháy liên tục mà cậu nhóc sợ sệt, bật khóc nức nở và lao vào ôm bố.

2

Chỉ khi được mẹ Hà Hồ bế và dỗ dành, Subeo mới nín. Dù vậy, đôi mắt cậu nhóc vẫn đỏ hoe.

3

Trong vòng tay an ủi của mẹ, Subeo phụng phịu và làm nũng một cách đáng yêu.

4

Trước đó, hồi tháng 3/2014, Subeo ngồi đợi mẹ rất lâu trong ô tô sau buổi ghi hình chương trình X-Factor. Cậu nhóc mếu máo rơi nước mắt vì đã mệt và buồn ngủ.

5

Cường Đô La mất rất nhiều thời gian để làm cho con trai bình tĩnh.

6

Bé Tôm, con trai của diva Hồng Nhung cũng thường xuyên theo chân mẹ đi sự kiện. Trong ngày tổng duyệt chung kết Hoa khôi Áo dài Việt Nam vào dịp đầu năm, ‘hoàng tử nhí’ tỏ ra khó chịu và quấy khóc vì mẹ mải tập luyện trên sân khấu. Khi đó, bé Tôm được Hồ Ngọc Hà và người nhà an ủi.

7

Trong đám cưới của bố mẹ hồi tháng 11/2013, bé Ken đã nước mắt ngắn dài vì có quá đông khách mời vây quanh cậu bé. Thời điểm đó, con trai đầu lòng của Đăng Khôi – Thủy Anh mới hơn 1 tuổi.

8

Cũng vì lạ lẫm ở chốn đông người, tại tiệc sinh nhật 45 tuổi của Lý Hải vào tháng 9/2014, Cherry – con gái thứ hai của anh đã bất ngờ khóc lớn. Cô nhóc được mẹ và người thân dỗ nhưng vẫn không thể ngừng rơi nước mắt.

9

Sunny, con thứ ba của giọng ca ‘Trọn đời bên em’ lại phụng phịu khi mẹ bắt đội mũ tránh nắng.

10

Trong một sự kiện hồi tháng 6 vừa qua, bé Bin, con trai của MC Vân Hugo nghịch ngợm, đòi mẹ phải đưa điện thoại để chơi game. Khi mẹ không đáp ứng yêu cầu, nhóc tỳ òa khóc.

11

Vân Hugo tỏ ra nghiêm khắc, kéo con trai ra một góc khuất để dạy dỗ. Tuy nhiên, cậu bé không nghe lời khiến cô khó xử và phải đưa con trai về nhà.

12

Bella, con gái cưng của vợ chồng Phạm Quỳnh Anh – Quang Huy mếu máo trong ngày đầu tiên đến lớp mẫu giáo. Lúc phải chia tay mẹ để vào lớp, cô bé nhất quyết không chịu.

13

Cô bé Mộc Trà, con gái hot girl Elly Trần gây sốt trên cộng đồng mạng vì khi khóc cũng rất dễ thương.

Theo Hải Đường/Ngôi Sao

To Top