Uncategorized

Hồ Bích Trâm quyến rũ, mê hoặc bên ‘hot boy’ KTM mới về Việt Nam

Nhận lời mời thực hiện bộ ảnh quyến rũ do Xe&Thể thao tổ chức với chủ đề “Sức sống của ngày mới”, Diễn viên Hồ Bích Trâm đã không ngần ngại vui vẻ, nhiệt tình đội cái nắng khốc liệt giữa trưa Sài Gòn để cho ra những khuôn hình tràn đầy năng lượng sống, khỏe khoắn và cực kỳ quyến rũ bên cạnh mẫu mô tô đang gây “sốt” tại Việt Nam.

IMG_8429

IMG_8423

IMG_8377

IMG_8493

Nếu bạn đang theo dõi bộ phim “Con dâu” của đạo diễn do Quách Khoa Nam, chắc hẳn sẻ ấn tượng với “cô dâu út Trâm” chịu thương chịu khó. Hiện tai phim đã phát song hơn nửa chặng đường và có hiệu ứng rất tốt bởi Phim” Con Dâu“ tạo sự hấp dẫn người xem bởi cuộc chiến của những người sống cùng một mái nhà , đó là sự đấu tranh nội tâm của những người phụ nữ với những thân phận khác nhau. Bích Trâm chia sẻ thêm vì là đóng vai công nhân , nên cô phải phơi nắng cho đen bớt và tập leo và hái trái đều trên cao mà không phải nhờ các diển viên đóng thế . đôi khi bầm dập mà thấy vui vì hoàn thành vai diễn. Với nhân vật con dâu “ Trâm “ cô cũng đã khóc sưng hết mắt với sự tập trung và yêu cầu tâm lý nặng nền của nhân vật mà ban đầu cô và đạo diễn Khoa Nam đã thống nhất với nhau.

IMG_8321

IMG_8466

IMG_8401

IMG_8417

Hồ Bích Trâm luôn luôn chú ý trao dồi chăm chút , đầu tư về hình thức lẫn nội tâm cho những vai diễn mình đảm nhận nên luôn được các đạo diễn phim chú ý.

Diễn viên Hồ Bích Trâm là một người trẻ, năng động và nghiêm túc với nghề nghiệp. Cô đang dần khẳng định tên tuổi trong giới diễn viên. Trong gần 10 năm qua, Trâm chăm chỉ rèn giũa kỹ năng diễn xuất qua từng vai diễn và hun đúc tình yêu nghề.

IMG_8298

IMG_8296

IMG_8281

Tạm biệt miền quê, cô cứ kiên nhẫn từng bước trên con đường không rải sẵn hoa hồng. Vừa làm vừa học văn hóa hết cấp III rồi thi vào trường Sân khấu Điện ảnh; tham dự cuộc thi Miss teen 2010 và giành giải Miss teen thân thiện; có vai diễn đầu tiên trong phim “Dây leo hạnh phúc” (2010).

Cũng từ đó, con đường diễn xuất rộng mở với Hồ Bích Trâm. Cô lần lượt “bỏ túi” hàng loạt vai diễn trong các phim truyền hình: Đường hoa lạc bước, Sắc màu phù sa, Vùng hạ chuyển mình, Hoa cúc xanh, Sỏi đá cũng biết yêu, Mơ hoang, Khi người đàn ông trở lại, Bóng giang hồ…

IMG_8521

IMG_8524-copy

IMG_8546 copy

IMG_8554 copy

Năm 2013 đáng nhớ với Trâm khi cô được lọt vào top 10 đề cử HTV Awards giải nữ diễn viên phụ xuất sắc cho vai Thắm trong phim “Thuyền giấy”. Vai diễn đánh dấu sự trưởng thành về diễn xuất của Hồ Bích Trâm, khiến cô càng thêm yêu nghề và có động lực làm nghề.

“Để có thể hài lòng với mình ngày hôm nay, Hồ Bích Trâm đã luôn nỗ lực đi lên bằng chính nghị lực của bản thân. Cô cho rằng trước khi đến Sài Gòn lập nghiệp, mỗi người có một hoàn cảnh khác nhau nên họ sẽ có cách riêng để vượt qua những khó khăn và cám dỗ để trưởng thành.”

Theo Xevathethao.vn

To Top