Nhạc

Hạnh phúc không ai sánh được với Lý Hải – Minh Hà

Khoảnh khắc nam ca sĩ cỗng 3 đứa con trên vai nhận được vô vàn sự thích thú của mọi người.

Là một ca sĩ nổi tiếng, kết hôn cùng một hotgirl, Lý Hải đã khiến bao người ghen tỵ với hạnh phúc có được. Bên cạnh đó, gia đình nhỏ của Lý Hải – Minh Hà lại luôn đầy ấp những tiếng cười đùa của trẻ nhỏ khi nam ca sĩ có đến 3 nhóc tỳ đáng yêu, kháu khỉnh và không kém phần nghịch ngợm. Ngoài 3 đứa trẻ nói trên, sắp đến gia đình anh lại tiếp tục đón thêm thành viên mới vì Minh Hà đang trong giai đoạn bầu bí đứa con thứ 4 của vợ chồng cô.

Nói đến gia đình nhỏ của Lý Hải ở thời điểm hiện tại, có thể nói là niềm mơ ước của bao bạn bè, khán giả và người hâm mộ. Luôn xuất hiện cùng nhau với những trang phục đồng điệu tạo nên một phong cách hoàn toàn đáng chú ý của gia đình Lý Hải. Bên cạnh đó, anh còn thường xuyên tạo điều kiện ở bên gia đình, cùng nhau đi du lịch, nghỉ ngơi để tinh thần có thể thoải mái, và các con có thể tự do vui chơi, khám phá những điều mới lạ.

Vừa qua, ngày của cha vừa đến, trên trang cá nhân của Lý Hải chia sẻ bức ảnh một mình cỗng 3 đứa con nhỏ trên lưng. Hạnh phúc là thế, tình cha ấm áp khiến nhiều người ngưỡng mộ. 3 nhóc tỳ trên lưng của Lý Hải cũng vui vẻ, cười giòn tan. Khoảnh khắc đơn giản lại nhận được lượt yêu thích (like) không tưởng đến con số 74000 lượt, tạo nên nhiều sự chú ý trong suốt ngày cuối tuần vừa qua.

1

2

Một gia đình hạnh phúc là điều ai cũng mong muốn, hy vọng rằng niềm vui nhỏ của Lý Hải – Minh Hà vẫn luôn được giữ vững để tạo thêm nhiều niềm tin cho các cặp đôi khác trong và người giới giải trí. Bên cạnh đó, vẫn mong thành viên mới của gia đình Hải – Hà sẽ chào đời thật bình an, mau ăn chóng lớn để cùng “nhập hội” với các anh chị.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top