Phim

Zac Efron – từ cậu bé thư sinh tới chàng trai cơ bắp

10 năm kể từ “High School Musical”, nam diễn viên sinh năm 1987 không còn là anh chàng “mặt búng ra sữa” mà khỏe khoắn, nam tính với thân hình rắn chắc.

Năm 2004, Zac Efron tham gia phim truyền hình "Miracle Run". Diễn viên khi đó 17 tuổi và có vóc dáng thư sinh, hơi nữ tính.

Năm 2004, Zac Efron tham gia phim truyền hình “Miracle Run”. Diễn viên khi đó 17 tuổi và có vóc dáng thư sinh, hơi nữ tính.

Năm 2006, diễn viên sinh năm 1987 tham gia loạt phim truyền hình của Disney mang tên "High School Musical" và nhanh chóng trở thành thần tượng tuổi teen được yêu thích.

Năm 2006, diễn viên sinh năm 1987 tham gia loạt phim truyền hình của Disney mang tên “High School Musical” và nhanh chóng trở thành thần tượng tuổi teen được yêu thích.

Với vai đội trưởng đội bóng rổ Troy Bolton, diễn viên người Mỹ ghi dấu ấn là chàng trai lãng mạn, nhẹ nhàng.

Với vai đội trưởng đội bóng rổ Troy Bolton, diễn viên người Mỹ ghi dấu ấn là chàng trai lãng mạn, nhẹ nhàng.

Zac Efron vào năm 2009, khi đã bước sang tuổi 22.

Zac Efron vào năm 2009, khi đã bước sang tuổi 22.

Để tham gia bộ phim tình cảm "The Lucky One" năm 2010, Zac Efron bắt đầu tập luyện để có được cơ bụng sáu múi và thân hình săn chắc.

Để tham gia bộ phim tình cảm “The Lucky One” năm 2010, Zac Efron bắt đầu tập luyện để có được cơ bụng sáu múi và thân hình săn chắc.

Diễn viên người Mỹ tập thể hình và bơi thường xuyên. Trong vòng bốn tháng, Zac Efron duy trì lịch tập năm ngày một tuần và uống vitamin để tăng cường cơ bắp. Anh kể: "Khi kết thúc bộ phim, tôi không còn nhận ra chính mình. Người ta thường nói về cách Christian Bale giảm và tăng cân. Tôi luôn tự hỏi liệu mình có thể làm được điều đó hay không".

Diễn viên người Mỹ tập thể hình và bơi thường xuyên. Trong vòng bốn tháng, Zac Efron duy trì lịch tập năm ngày một tuần và uống vitamin để tăng cường cơ bắp. Anh kể: “Khi kết thúc bộ phim, tôi không còn nhận ra chính mình. Người ta thường nói về cách Christian Bale giảm và tăng cân. Tôi luôn tự hỏi liệu mình có thể làm được điều đó hay không”.

Năm 2014, Zac Efron tiếp tục tập luyện để đóng phim "Neighbors", trong đó anh có cảnh khoe cơ bắp. Diễn viên 28 tuổi tiết lộ: "Tôi uống rất nhiều vitamin, cả tấn mỗi ngày. Hàng ngày, tôi tỉnh dậy, tập thể hình và ra ngoài cùng đám bạn".

Năm 2014, Zac Efron tiếp tục tập luyện để đóng phim “Neighbors”, trong đó anh có cảnh khoe cơ bắp. Diễn viên 28 tuổi tiết lộ: “Tôi uống rất nhiều vitamin, cả tấn mỗi ngày. Hàng ngày, tôi tỉnh dậy, tập thể hình và ra ngoài cùng đám bạn”.

Zac Efron hiện quay bộ phim "Baywatch" cùng diễn viên The Rock. Trong những ảnh hậu trường, diễn viên "High School Musical" khoe thân hình vạm vỡ với các cơ bắp cuồn cuộn.

Zac Efron hiện quay bộ phim “Baywatch” cùng diễn viên The Rock. Trong những ảnh hậu trường, diễn viên “High School Musical” khoe thân hình vạm vỡ với các cơ bắp cuồn cuộn.

Zac Efron và The Rock đọ thể lực trên trường quay.

Zac Efron và The Rock đọ thể lực trên trường quay.

Zac Efron với hình ảnh khác hoàn toàn so với thời mới chập chững vào nghề diễn.

Zac Efron với hình ảnh khác hoàn toàn so với thời mới chập chững vào nghề diễn.

Theo Vnexpress

To Top