TV Show

Ý Lan, Hồ Trung Dũng, Vũ Hà tấm tắc khen Đức Vĩnh

Đặt hết tình cảm vào ca khúc Lặng lẽ mẹ tôi, Đức Vĩnh nhận cơn mưa lời khen từ giám khảo.

Là một trong 3 giọng ca lọt vào vòng Solo, Đức Vĩnh đã nhận cơn mưa lời khen khi thể hiện ca khúc Lặng lẽ mẹ tôi trong chủ đề Tuổi thơ tôi.

Phần trình diễn vừa kết thúc Danh ca Ý Lan liền chia sẻ: “Khi Đức Vĩnh bắt đầu hát cô liền muốn được nhắm mắt lại để cảm nhận tất cả những tình cảm mà con đặt vào trong bài hát này như là 1 tâm sự của chính mình, con hát lên tâm tư của 1 người con”. Bên cạnh đó, nữ danh ca còn đặc biệt giúp “Cậu bé Thị Mầu” chỉnh sửa cách nhấn nhá khi hát để có phần trình diễn hoàn hảo hơn.

duc-vinh (1)

Đức Vĩnh trò chuyện cùng MC Nguyên Khang

Đánh giá cao tiết mục Lặng lẽ mẹ tôi, Vũ Hà tâm sự ở tuổi của Đức Vĩnh mà thể hiện được bài hát này là điều vô cùng khó. Theo nam ca sĩ giọng ca của “cậu bé Thị Mầu” như 1 lời nhắc nhở: “Những ai còn có mẹ họ sẽ nhìn lại là mình đã làm gì được cho mẹ chưa”.

Tiếp lời, Hồ Trung Dũng tiết lộ bản thân đã bị cuốn hút vào tiết mục từ những câu hát đầu tiên, bởi sự điềm tĩnh trong từng nốt nhạc Đức Vĩnh thể hiện. Nam ca sĩ tâm sự tuy có ngoại hình nhỏ con nhưng “cậu bé Thị Mầu” lại sở hữu giọng ca “lạ” đáng ngưỡng mộ, thậm chí khiến anh liên tưởng đến ca sĩ Khánh Ly và nghĩ tới mẹ của mình: “Giọng ca của con khiến chú bị mê hoặc. Bản thân chú không còn mẹ, nếu cho chú cơ hội để nói với ai đó về tình mẹ thì chú chỉ nói rằng là đôi khi quan tâm mẹ rất là đơn giản, không cần quá nhiều thứ cầu kỳ mà chỉ cần hành động nhỏ hàng ngày cũng đủ làm cho mẹ vui. Cảm ơn con rất nhiều vì đã đặt tình cảm của mình vào trong đó làm cho mọi người 1 lần nữa nhớ về điều đó”.

duc-vinh (1)

Hồ Trung Dũng, danh ca Ý Lan, Vũ Hà

Trước đó Đức Vĩnh cũng là 1 trong những giọng ca khiến MC Nguyên Khang xúc động, rưng rưng nước mắt vì tiết mục Nhật ký của mẹ. Bên cạnh giọng ca ấm áp, tình cảm câu chuyện về mẹ của “cậu bé Thị Mầu” cũng khiến mọi người ngưỡng mộ. Vốn định cư ở Bắc Ninh nhưng để Đức Vĩnh có cơ hội theo đuổi niềm đam mê âm nhạc mẹ đã quyết định chuyển vào Sài Gòn sinh sống. Có lẽ sự hy sinh hết mình của mẹ chính là nguồn động lực to lớn giúp “cậu bé Thị Mầu” luôn tự tin, cháy hết mình trên sân khấu.

Nếu Đức Vĩnh thể hiện Lặng lẽ mẹ tôi thì Minh Nhật, Kim Anh lần lượt lựa chọn Gánh mẹ và Bỏ quê trong vòng Đơn ca. Mỗi người đều mang đến một cảm xúc, màu sắc khác biệt tuy nhiên với tổng điểm gần như tuyệt đối – 39,5 Minh Nhật đã trở thành Người chiến thắng có số điểm cao nhất tính đến thời điểm hiện tại của Người hát tình ca mùa 4. Đức Vĩnh, Kim Anh lần lượt đạt số điểm 38,5 và 36,8.

Người hát tình ca mùa 4 tập 8 phát sóng 21h Chủ Nhật ngày 27/10 trên kênh THVL1.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top