TV Show

Xuất hiện thí sinh nhỏ tuổi nhất Photo Face-Off ở vòng đấu tại Chiang Mai

Thawiphum Techaphan chỉ mới 12 tuổi, thế nhưng, cậu bé này đã trở thành một trong những tay máy đáng gờm tại Nhiếp Ảnh Tranh Tài mùa 2 đối với các thí sinh khác ở Chiang Mai.

So với ba đối thủ còn lại, đặc biệt là Justin Mott – nhiếp ảnh chuyên nghiệp của chương trình, chắc chắn rằng Thawiphum Techaphan chưa thể có được kinh nghiệm cũng như kỹ thuật ngang bằng. Tuy nhiên, cậu bé 12 tuổi này vẫn là một thí sinh sở hữu nhiều ẩn số bởi Thawiphum đã đến với Photo Face-Off bằng một sự tự tin hiếm có ở một đứa trẻ.

w5b3p2nn

Thawiphum Techaphan – thí sinh nhỏ tuổi nhất Photo Face-Off.

f4mlho5s

Từ trái qua: Thawiphum Techaphan, Kanjanick Suthipaet, Thomas Barrett và Justin Mott bất ngờ trước một thử thách từ phía chương trình.

2ml2uipz

Một trong ba thử thách xuất hiện tại tập 3: chụp ảnh bữa ăn có côn trùng chiên – đặc sản trứ danh của Thái Lan. Có thể vòng thi này sẽ ít nhiều gây khó dễ cho các nhiếp ảnh gia của Photo Face-Off.

Tại Chiang Mai, các thí sinh sẽ trải qua ba vòng thử thách đầy thú vị của chương trình tại các địa điểm: chợ đêm, bếp ăn và tại một giải đấu ngoài trời. Ai sẽ trở thành tay máy xuất sắc nhất đánh bại được Justin Mott, hay đơn giản hơn là người giành được tấm vé đến Cebu (Philippines) để tham dự vòng chung kết toàn khu vực Đông Nam Á?

3nq0omos

Chợ đêm Chiang Mai cũng trở thành một địa điểm để các tay máy tìm cảm hứng sang tác.

tagw4x4c

Chiang Mai là một thành phố nằm ở phía Bắc Thái Lan, cách thủ đô Bangkok khoảng 800km. Đây là thành phố du lịch lớn và giữ được nhiều nét kiến trúc, văn hóa truyền thống đặc sắc của Thái Lan.

goa5m1ct

Quảng trường Three Kings Monument.

Đón xem Nhiếp Ảnh Tranh Tài tập 3 được phát sóng lúc 19:30 thứ Hai ngày 15/08/2016 trên kênh Let’s Viet.

Nhiếp Ảnh Tranh Tài – Photo Face-off | Trailer tập 3

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top