TV Show

Xuân Lan, Lê Thúy chạm mặt sau ồn ào với Vietnam’s Next Top Model

Chiều 25/11, nhiều chân dài đã có mặt tại địa điểm diễn ra Tuần lễ Nhà thiết kế thời trang Thu Đông 2016 để tham gia tập luyện cho đêm mở màn.

BAG_1513

Đây là một trong những sự kiện được giới mốt mong chờ nhất vào dịp cuối năm nay. Các người mẫu quen thuộc của làng giải trí như Lê Thúy, Hằng Nguyễn, Nguyễn Oanh, Nguyễn Hợp,… đã có mặt từ sáng sớm để làm quen với sân khấu của chương trình, dưới sự chỉ đạo của giám đốc catwalk Xuân Lan.

DSC_7763

Lê Thúy đã có mặt tại sàn catwalk từ khá sớm để chuẩn bị cho show diễn mà cô tham gia.

BAG_1522

BAG_1523

Đây là lần đầu cô tái xuất sau ồn ào với BTC Người mẫu Việt Nam.

DSC_7793

Được biết, 6 nhà thiết gồm Võ Công Khanh, Li Lam, Trương Thanh Long, Hà Trương, Hoàng Ngân, Defined Moment by Trần Thị Thanh Nga sẽ mở màn Vietnam Designer Fashion Week Fall Winter 2016. Họ sẽ cùng nhau cho ra mắt BST đặc biệt mang thông điệp “Golden Women – Phụ nữ là vàng”, nhằm tôn vinh vai trò, vị trí người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại.

DSC_7792

Lê Thúy đảm nhận vị trí quan trọng trong show diễn.

DSC_7747

Xuân Lan khá cau có khi chỉ đạo dàn mẫu trẻ trình diễn.

DSC_7871

Từng có kinh nghiệm biểu diễn catwalk trong nhiều buổi biểu diễn thời trang lớn, Mai Ngô nhanh chóng hòa nhịp vào buổi tập. Cô chia sẻ mong muốn sự xuất hiện lần này của mình sẽ mang lại nhiều bất ngờ cho giới mộ điệu thời trang.

“Vietnam Designer Fashion Week Fall – Winter 2016” sẽ diễn ra từ ngày 25/11 đến ngày 27/11/2016.

Photo: Yết Bàng

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top