TV Show

Xong vai trò MC, Tiến Luật cùng Thu Trang se duyên người trẻ

Hoàn thành vai trò MC tại ‘Thách thức danh hài’, Tiến Luật đảm nhận vai trò mới.

Hai cặp đôi Thu Trang – Tiến Luật, Cát Phượng – Kiều Minh Tuấn sẽ đóng vai trò “Ông Tơ, Bà Nguyệt” tư vấn tình yêu cho các cặp đôi trong chương trình ‘Khúc hát se duyên’.

Trước đó, chuyện tình Thu Trang – Tiến Luật có lẽ là câu chuyện đậm chất ngôn tình nhất trong showbiz Việt. Tiến Luật từng tiết lộ trước khi lấy vợ, anh giống hệt như nhân vật Đức Hạnh trong bộ phim Gia đình là số 1 mà anh thủ vai. Anh chàng độc thân ham ăn, ham ngủ, dính chặt với những nhà hát kịch vì đam mê diễn xuất. Khi biết anh theo đuổi cô tiểu thư Thu Trang, ai cũng chậc lưỡi vì bản thân anh chẳng có gì.

thu-trang-tien-luat-1

Gia đình Thu Trang – Tiến Luật

Sau 5 năm dài ròng rã, luôn ân cần ở bên cạnh bằng tất cả chân thành    cả khi gia đình Thu Trang gặp khó khăn, Tiến Luật đã thành công, chinh phục hoàn toàn trái tim Thu Trang. Đám cưới được tổ chức và cặp đôi chào đón cậu con trai kháu khỉnh. Cuộc sống hôn nhân của họ như bao cặp đôi khác, cũng gặp không ít khó khăn hay thử thách. Những năm đầu tiên, Thu Trang từng ngỏ ý giúp Tiến Luật gặp gỡ, tạo mối quan hệ nhiều hơn với những tên tuổi trong giới làm phim nhưng anh gạt phắt đi. Thậm chí, nam danh hài còn từng nghĩ đến chuyện ly hôn vì bị động chạm tự ái.

TIEN LUAT - THU TRANG (3)

Đôi vợ chồng trẻ tại ‘Khúc hát se duyên’

Thế nhưng, nhờ sự thấu hiểu của bà xã cũng nhưng bản thân Tiến Luật giảm đi cái tôi, cả hai đã vượt qua. Cũng chính nhờ sự rõ ràng trong công việc đó mà Tiến Luật tự tin mình không “dựa hơi” vợ để nổi tiếng. Hiện nay, Thu Trang, Tiến Luật đang là một trong những cặp đôi “hot”nhất, thường xuyên được mời đóng chung trong các bộ phim điện ảnh nhờ diễn xuất ăn ý, hài duyên dáng.

Chính vì vậy, việc nhà sản xuất chọn cặp đôi đóng vai trò Ông Tơ – Bà Nguyệt trong siêu phẩm hẹn hò Khúc Hát Se Duyên là hoàn toàn hợp lý. Kinh nghiệm trong cuộc sống hôn nhân, cách chọn người bạn đời, những hỉ, nộ, ái, ố trong tình yêu họ đều đã trải qua. Đây chính là cố vấn tốt nhất để các cô gái có thể tìm ra một nửa của đời mình.

KIEU MINH TUAN - CAT PHUONG (3)

Khúc Hát Se Duyên sẽ kết nối những chàng trai, cô gái độc thân tài năng, xinh đẹp đến với nhau bằng âm nhạc và những màn tỏ tình “siêu đỉnh”. Với độ dài 15 tập, ở mỗi một tập của chương trình, sẽ có một cô gái vô cùng xinh đẹp tham gia tìm kiếm một nửa của mình trong số 4 “nam thần” được chương trình tuyển chọn trước.  Chương trình lên sóng từ  ngày 07/03/2017.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top