TV Show

Xinh đẹp, gợi cảm nhưng mỹ nhân chuyển giới vẫn chưa làm Thu Trang hài lòng

Minh Ngọc gây cười vẫn nhận những nhận xét khá công tâm từ Thu Trang.

Tập 2 của chương trình truyền hình Tuyệt Chiêu Siêu Diễn đã lên sóng vào lúc 21g30, thứ Tư (27/7/2016). Từng ghi dấu ấn với vai trò huấn luyện viên của Đấu Trường Tiếu Lâm, sang đến Tuyệt Chiêu Siêu Diễn, bộ ba Trường Giang – Tiến Luật – Thu Trang một lần nữa đảm nhận chiếc ghế nóng giám khảo.

Trong tập 2 vừa lên sóng, 6 thí sinh tham gia chương trình đều là những gương mặt từng xuất hiện trong các gameshow truyền hình hoặc các clip hài vui nhộn được nhiều người yêu thích trên mạng xã hội. 6 thí gồm có: Hồng Phong, Minh Tiến, Duy Ân, Thanh Quang, Quốc Đạt, Ngọc Trần.

ngoc tran - vai phu (2)

“Mỹ nữ chuyển giới” từng gây bão cộng đồng mạng Cherry Minh Ngọc – Ngọc Trần mang đến vòng Đơn Diễn của Tuyệt Chiêu Siêu Diễn tiết mục mang tên Vai Phụ. Ngọc Trần vào vai một nữ diễn viên hết thời, đang phải lòng một anh chàng đẹp trai nhưng ngặt nỗi hắn ta chỉ mê tiền chứ không yêu cô.

ngoc tran - vai phu (3)

Đến một ngày nọ, có một nữ diễn viên xinh đẹp, chân dài hơn Ngọc Trần xuất hiện. Từ đồng nghiệp, người yêu cho đến tất cả mọi thứ xung quanh Ngọc Trần đều bị cô gái kia cướp mất. Ngọc Trần từ vai chính bỗng chốc trở thành vai phụ.

ngoc tran - vai phu (5)

Quá đau đớn và tủi nhục, Ngọc Trần quyết định lấy tiền ra mua chuộc mọi người. Những tưởng số phận Ngọc Trần sẽ đổi khác nào ngờ cô gái kia cao tay hơn, mang nhiều tiền hơn ra phân phát cho tất cả những người xung quanh.

ngoc tran - vai phu (19)

Cuối cùng, Ngọc Trần lại một lần nữa nhận lấy cái danh vai phụ trong sự bẽ bàng, buồn bã.

BGK (3)

Dù có nhiều cố gắng song các giám khảo đều không đánh giá cao tiết mục của Ngọc Trần. Thu Trang – Tiến Luật bày tỏ sự thất vọng vì cho rằng đáng lẽ ra Ngọc Trần phải làm được nhiều hơn thế.

BGK (7)

Thu Trang bộc bạch chị muốn thấy Ngọc Trần “điên hơn”, “máu hơn”, “bày nhiều chiêu trò hơn”.

thanh quang - chuon chuon ot (5)

Trước đó, anh chàng vui tính Thanh Quang mở đầu cho đêm diễn bằng tiết mục Chuồn Chuồn Ớt. Trên nền ca khúc cùng tên do ca sĩ Ngọc Khuê trình trình, Thanh Quang hóa thân thành một cô gái miền Bắc dễ thương, nhí nhảnh.

quoc dat - Me (7)

Khác với Hồng Thanh, Quốc Đạt chọn cho mình phong cách sâu lắng, tình cảm khi trình diễn tiết mục Mẹ

duy an - Anh (10)

Thu Trang bộc bạch chị muốn thấy Ngọc Trần “điên hơn”, “máu hơn”, “bày nhiều chiêu trò hơn”.

hong phong - vang trang khoc (2)

Thí sinh có ngoại hình ngoại cỡ Hồng Phong khép lại phần Đơn Diễn của tuần này bằng tiết mục mang tên Vầng Trăng Khóc.

Song Dien_Son Tung MTP (15)

Minh Tiến và Hồng Phong đạt điểm cao nhất vào vòng Song diễn. Cuối cùng, Hồng Phong nhận giải thưởng 50 triệu đồng cho người đoạt giải Nhất Tuần. Đồng thời anh cũng có chiếc vé vào vòng Gala. Minh Tiến nhận giải Nhì Tuần trị giá 10 triệu đồng.

Tập 2 Tuyệt chiêu siêu diễn

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top