X-factor

Top 25 iMiss Thăng Long 2016: Chân dung thí sinh Tạ Mai Linh

Vượt qua hơn 900 nữ sinh để vào top 25 iMiss Thăng Long 2016, Tạ Mai Linh đem đến cuộc thi một tinh thần mong muốn học hỏi, trải nghiệm nhiều điều mới trong cuộc sống. Đồng thời, quen biết thêm bạn bè mới và cùng nhau học tập tốt là các tiêu chí mà nữ sinh viên ĐH Thương Mại này hướng đến.

Đến từ “lò đào tạo” người đẹp ĐH Thương Mai, thí sinh Tạ Mai Linh (SBD 124) cũng sở hữu một nhan sắc khiến nhiều cô gái ghen tỵ. Không những thế, khi “luận” về chủ đề chụp ảnh kỷ yếu trong giới trẻ hiện nay, cô cho biết: “Quãng thời gian đến trường lớp luôn là quãng thời gian đẹp đẽ với tình thầy cô, tình bạn bè mến thương không thể nào quên được, dù sau nay mỗi người ra ngoài cuộc sống đều có công việc, học tập khác nhau thì khi nhìn lại những bức ảnh kỷ yếu tuổi học trò thì sẽ hồi tưởng lại những ký ước đẹp đẽ. Những kỉ niệm vui buồn bên nhau dưới mái trường là những phút giây vô cùng quý giá mà tất cả sinh viên điều muốn lưu giữ lại trong abum ảnh kỷ yếu”.

Đơn giản…

Đơn giản…

… và nhẹ nhàng ở bộ ảnh áo dài “Tinh tế một giá trị Việt”.

… và nhẹ nhàng ở bộ ảnh áo dài “Tinh tế một giá trị Việt”.

Tuy nhiên, thời gian gần đây có không ít tập thể lớp lựa chọn chủ đề chụp xa vời lứa tuổi học trò, vui nhộn vừa tốn kém vừa dễ bị “ném đá”, gây tranh luận vì những bức ảnh kỳ quái, không phân định được đâu là độc đáo, đâu là phản cảm.

Thế nhưng, ở bộ ảnh “Cô dâu tương lai” - Tạ Mai Linh hoàn toàn “lột xác” trong hình ảnh của thiếu nữ hạnh phúc đang chờ đón ngày trọng đại nhất đời mình.

Thế nhưng, ở bộ ảnh “Cô dâu tương lai” – Tạ Mai Linh hoàn toàn “lột xác” trong hình ảnh của thiếu nữ hạnh phúc đang chờ đón ngày trọng đại nhất đời mình.

4 5Mai Linh khẳng định chắc chắn cô hoàn toàn không ủng hộ những bộ ảnh không thể hiện tính chất của một album kỷ yếu: “Các bạn học sinh, sinh viên nên chụp những bộ ảnh kỷ yếu phù hợp với nơi chụp trường lớp, lớp học của bộ chụp ảnh như thế nào để cho nó phù hợp trở nên tốt hơn đúng với mục đích chụp ảnh sẽ đẹp hơn”.

Hoa khôi Sinh viên TP. Hà Nội 2016 được tài trợ độc quyền bởi nhãn hàng Trà Thảo mộc Dr Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát, kết hợp cùng kênh truyền hình Let’s Viet tham gia bảo trợ truyền thông.

Theo Vũ Nguyễn/Let’s Việt

To Top