X-factor

Jordan Coe đối đầu với Leo Pinto tại Thai Fights Narathiwat

Vào 22/8 tới, tay đấm thượng đẳng Jordan Coe sẽ có trận đối đầu kịch liệt nhất trong sự nghiệp thi đấu của mình với Leo Pinto (Victor Pinto) tại sân vận động Maharat, thành phố Su-ngai Kolok, tỉnh Narathiwat nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập tỉnh Narathiwat, Thái Lan.

1

Tay đấm thượng đẳng Jordan đến từ Scotland

Hiện tại, Jordan đang tích cực luyện tập để có ngoại hình và sức khỏe tốt nhất cho trận quyết chiến với đối thủ “nặng ký” Pinto nhân dịp kỉ niệm 100 năm thành lập tỉnh Narathiwat sắp tới.

Riêng Leo, dù khán giả có yêu mến anh hay không thì cũng không thể phủ nhận sức mạnh và những màn giao đấu đẹp mắt mà anh đã mang lại trên sân Thai Fight nói riêng và trên võ đài thế giới nói chung. Đến từ Toulouse ở Pháp, Leo và anh trai của mình, Antonie, đã quyết định gắn bó với nền văn hóa hiện đại của xứ Chùa Vàng, họ đã sống và chiến đấu ở Thái Lan từ nhỏ. Sau mười năm đứng trên đấu trường thép với rất nhiều trận thư hùng lớn nhỏ, họ đã ký hợp đồng 3 năm với Thai Fight và xuất hiện thường xuyên trên các phương tiện truyền thông của Thái Lan.

2

Leo Pinto đầy nội lực trên võ đài.

Với bảng thành tích dày cộm trong những năm qua, Leo hứa hẹn sẽ là một đối thủ đáng gờm của Jordan. Từng giao chiến trong gần 100 cuộc đấu khác nhau, chuyên hạ knock out đối thủ bằng khủyu tay, anh được mệnh danh là “Người chiến đấu tốt nhất trên sân vận động Lumpinee” (trên Kênh 5 của Thái) trong năm 2010. Có lẽ vì thế mà anh được khán giả Việt cũng như những người đam mê Muay Thai khắp thế giới biết đến.

Ngoài Jordan và Leo, những mãnh hổ sau đây cũng góp phần làm rung chuyển võ đài Thai Fight 2015: Arsuwan Salamai-Muslim (Thái Lan) và Mohamad Anas (Malaysia), Insee-Samui Lukjaoporongtom Kromsappasamit (Thái) và Saees Yousefiramandi (Iran), Payak- Samui Lukjaoporongtom Kromsappasamit (Thái) và Keivan Soleimani (Iran), Iquezang Kor.Rungthanakeat (Thái) và Yohann Drai (Pháp), Tengneng Sitjesairoong (Thái) và Alka Matewa (Bỉ), Saiyok Pumphanmuang Windy Sport (Thái) và Yassin El Hana (Pháp), Saenchai P.K.Saenchai Muay Thai Gym (Thái) và Charles Francois (Pháp), Antoine Pinto (Pháp) và Charlie Guest (Anh), Sudsakorn Sor.Klinmee (Thái) và Anes Lakhmari (Morocco).

3

Những tay đấm hứa hẹn làm rung chuyển sân vận động Maharat vào 22/8.

4

Những ai yêu thích Muay Thai không nên bỏ qua những màn so găng máu lửa và đầy kịch tính được trực tiếp vào lúc 18:30 ngày 22/8/2015, trên Kênh Let’s Viet.

Theo Miu/Let’s Việt

To Top