TV Show

Vừa tái xuất, Nguyễn Phương Anh nhận ‘mưa’ lời khen

Tập đầu tiên của chương trình ‘Người hát tình ca 2017” là màn chào sân vô cùng ấn tượng của 08 thí sinh đầu tiên của mùa giải năm nay, mỗi thí sinh là một phong cách và một màu sắc riêng biệt. Kết thúc đêm thi đầu tiên, thí sinh Nguyễn Phương Anh là thí sinh dẫn đầu và nhận được quà tặng “đặc biệt” từ BTC.

Trong tập 1, danh ca Thanh Hà giữ vị trí giám khảo khách mời bên cạnh hai giám khảo chính là danh ca Ý Lan và nhạc sĩ Đức Huy. Ở đêm thi của tập 01 và tập 02 sẽ không có thí sinh bị loại. Thí sinh cao điểm nhất sẽ nhận được phần thưởng nhất tuần cùng “thẻ miễn loại” không phải rơi vào vòng tái đấu nếu thất bại trong thử thách “hát tiếp sức” ở tập 3 và 4.

0

Mở màn đêm thi là phần thi của thí sinh Lệ Ngọc với ca khúc “Một mai em đi”. Phần thì của cô được các vị giám khảo dành nhiều lời khen về giọng hát và về ngoại hình, riêng với kỹ năng trình diễn của cô khiến cho các vị giám khảo đã có những tranh luận khi có nét tương đồng với một nữ ca sỹ nổi tiếng.

 1
Lệ Ngọc – Quán quân Biến hóa hoàn hảo 2016

Ngọc Khánh với ca khúc “Tình yêu đến trong giã từ”. Phần thi cũng anh chàng không được các vị giám khảo đánh giá cao vì anh chàng bị phân tâm khi trau chuốt quá nhiều cho phần vũ đạo của mình thay vì giọng hát.

2
Ngọc Khánh – Top 3 Bước nhảy ngàn cân 2016

Khắc Minh là thí sinh tiếp theo chào sân với ca khúc “Kiếp nghèo”, anh chàng chỉ tỏa sáng bởi giọng hát và còn bởi ngoại hình hút mắt nhìn của khán giả. Phần thi của anh chàng được danh ca Thanh Hà liên tiếp dành những lời khen cho Khắc Minh như “em đẹp em có quyền”, và bênh vực chàng “trai đẹp” bất chấp những phản biện từ phía nhạc sĩ Đức Huy. Bên cạnh đó, nữ giám khảo Ý Lan đã có những nhận xét góp ý về trang phục biểu diễn chua thật sự phù hợp với tinh thần bài hát. Sau phần nhận xét của danh ca Ý Lan, thí sinh Khắc Minh đã có những phản biện trước những nhận xét của cô.

3
Khắc Minh – Á quân Học viện ngôi sao 2015

Cô nàng Lan Anh với giọng ca trẻ trung đã mang đến một màu sắc mới với bài hát “Để gió cuốn đi” chinh phục được các vị giám khảo ở đêm thi đầu tiên. Nhạc sỹ Đức Huy nhận xét “Lan Anh sở hữu một giọng hát nghe là phải chú ý vì nó lạ lắm”.Sau đó, giám khảo Ý Lan và giám khảo Thanh Hà dành không ngớt lời khen cho phần trình diễn của cô.

4
Lan Anh – Quán quân The Winner Is 2014

Với ca khúc “Có nhớ đêm nào”, Ngọc Hương đã khiến cho cả phim trường bất ngờ về phần trình diễn xuất sắc của mình. Phần thi của cô được các giám khảo khen ngợi về sự mới lạ trong phong cách trình diễn và giọng hát đẹp của mình. Tiết mục của cô được đánh giá là một trong những tiết mục mở màn xuất sắc và mang tính giải trí cao. Nhưng để có thể hoàn thiện tiết mục một cách tối đa, giám khảo Đức Huy đã phô diễn kỹ năng hướng dẫn thí sinh Ngọc Hương cách nhấn giọng một cách đa dạng hơn để thể hiện được trọn vẻ cảm xúc của ca khúc.

5
Ngọc Hương – Top 4 Solo cùng Bolero 2016

Là một trong những chàng trai “soái ca” khiến cho nữ danh ca Thanh Hà bấn loạn. Anh chàng Đình Phước chào sân với ca khúc “Lời đắng cho cuộc tình”. Đình Phước nhận được nhiều lời khen về giọng hát và ngoài hình từ các vị giám khảo, đặc biệt nữ danh ca Thanh Hà đã tặng Đình Phước điểm 10 trong sự phấn khích tột độ. Dù rằng sau đó chị phân trần, đây là số điểm dành cho phần trình diễn chứ không chỉ vì ngoại hình của Đình Phước.

6-1
Đình Phước – Top 5 Thần tượng Bolero 2015

Cuối cùng đó phần thi của thí sinh Nguyễn Phương Anh với ca khúc “Chiều đông Maxcova”. Kết thúc phần thi, nữ giám khảo Ý Lan dành tặng lời khen: “Em hát phải dùng hai chữ hoàn hảo trong tai nghe mà mắt nhìn của chị”. Với giám khảo Đức Huy, anh dành tặng Phương Anh bốn chữ “Hát hay hát đẹp” cho phần trình diễn của cô.

7
Nguyễn Phương Anh – Top 3 Sao Mai Điểm Hẹn 2004

Công Toại mang đến ca khúc “Đoạn tái bút”. Phần trình diễn của nh chàng nhận được nhiều lời khen từ các vị giám khảo. Nữ danh ca Thanh Hà chia sẻ về hoàn cảnh của anh chàng: “Chị mừng vì hôm nay em không còn đi bán kẹo kéo nữa mà em hát như một cái nghề mà em yêu thích, mà lại được kiếm sống để nuôi chính bản thân và lo cho những người mà em yêu thương”.

8-1
Công Toại – Top 5 Solo cùng Bolero 2016

9
Nữ giám khảo Thanh Hà trình bày ca khúc mới nhất của cô do nhạc sỹ Nguyễn Hồng Thuận sáng tác mang tên “Đừng chúc em hạnh phúc”.
10

11

Kết thúc phần trình diễn, danh ca Thanh Hà nhỏ nhẹ mời nhạc sĩ Đức Huy và danh ca Ý Lan nhận xét cũng như cho điểm, tương tự như những phần thi trước đó. Nhạc sĩ Đức Huy không cần suy nghĩ đã nói ngay “xin miễn đi”. Danh ca Thanh Hà dí dỏm đáp lời rằng: “Em cảm ơn anh. Hôm nay em có mua mì, lát nữa em sẽ mời anh nha”. Trong lúc nhận xét thí sinh, các giám khảo thường giữ nét nghiêm nghị, khó tính nhưng ngoài sân khấu, cả ba nghệ sĩ là những đồng nghiệp rất thân thiết và luôn pha trò mỗi khi có cơ hội.

Sau 08 màn trình diễn của các thí sinh đầu tiên với “Vòng chào sân”, thí sinh Nguyễn Phương Anh là thí sinh dẫn đầu đem thi đầu tiên với số điểm 93,17.

12

Ở đêm thi của tập 01 và tập 02 sẽ không có thí sinh bị loại. Thí sinh cao điểm nhất sẽ nhận được phần thưởng nhất tuần cùng “thẻ miễn loại” không phải rơi vào vòng tái đấu nếu thất bại trong thử thách “hát tiếp sức” ở tập 3 và 4.

Ngoài những giải thưởng dành cho thí sinh nhất tuần, các thí sinh sẽ còn cùng chung tay trong dự án tình nghĩa lợp lại mái tôn cho các người dân nghèo khó.

Tập 02 của chương trình sẽ lên sóng tối chủ nhật tuần sau.

Theo Hoàng Gia/Xe và Thể Thao

To Top