TV Show

Vừa lên ghế giám khảo Idol, Katy Perry đã xấu tính “đá xéo” The Voice?

Câu trả lời phỏng vấn của Katy Perry trong chương trình “Good Morning America” gây chú ý với khán giả yêu nhạc.

Bộ sậu giám khảo “American Idol” mùa 16 đã có màn ra mắt chính thức trên “Good Morning America” vào hôm qua (4/10). 3 gương mặt ngồi ghế nóng năm nay chính là Lionel Richie, Katy Perry và Luke Bryan.

Katy Perry có vẻ khá tự tin vào đội hình này của “American Idol”: “Đây là đội hình trong mơ. Chúng tôi mới gặp từ hôm qua nhưng đã rất hợp nhau. Mỗi người đều có thế mạnh riêng của mình”.

Khi một fan hỏi Katy rằng liệu cô sẽ chọn ca khúc nào của chính mình nếu đi thử giọng. Katy đã rất thích thú và đáp rằng: “Chắc phải đến một nửa số ca khúc của tôi rất cao và tôi sẽ không chọn đâu. Hát “Fireworks” chắc sẽ phải ráng lắm. Có thể tôi sẽ hát “Roar” hoặc bài nào tương tự như vậy”.

Vừa lên ghế giám khảo Idol, Katy Perry đã xấu tính đá xéo The Voice? - Ảnh 1.

Chưa dừng lại ở đó, “bỗng dưng” cô nàng chốt bằng một phát biểu không liên quan và khá nhạy cảm: “Thật lòng mà nói, điều tuyệt vời nhất ở show này, không phải so sánh đâu, nhưng giữa nhiều show thực tế khác nhau hiện nay thì show này thật sự hoàn toàn nói về thí sinh. Sau đó mới đến chúng tôi (giám khảo). Chúng tôi chỉ ở đó để hỗ trợ các bạn. Chúng tôi sẽ biến ước mơ của bạn thành sự thật và hi vọng tìm được một thần tượng mới cho nước Mỹ”.

Câu nói này của Katy Perry vô tình khiến nhiều người liên tưởng đến việc cô nàng đá xéo một show thực tế về ca hát khác cũng đang lên sóng – “The Voice US”. Đây là format mà các Huấn luyện viên chiếm một phần khá quan trọng, thậm chí nhiều khi lấn át thí sinh. Cùng chờ xem Katy Perry sẽ mang điều gì đến để vực dậy “American Idol”, đối đầu trực tiếp với “The Voice US” trong thời gian tới!

Theo Trí thức trẻ

To Top