TV Show

Vừa kỷ niệm 6 năm ngày cưới, Thu Trang đã xin số điện thoại tài xế điển trai

Vào lúc 19g, tối thứ Bảy, ngày 14/1/2017 sẽ lên sóng tập 11 chương trình Giọng Ải Giọng Ai . Thu Trang xin số điện thoại tài xế uber vì quá đẹp trai.

ZV1A8703

Nếu như thường lệ, các nghệ sĩ xuất hiện sau phần giới thiệu của MC Đại Nghĩa nhưng ở tập này, hai đội chơi đã ngồi sẵn ở phía dưới hàng ghế quen thuộc. Hai khách mời của tuần này là ca sĩ Hồ Quang Hiếu và Lương Bích Hữu. Họ đã có màn giao lưu sôi nổi với các nghệ sĩ.

ZV1A8953

Khác với thường ngày, Trấn Thành “từ chối” hai khách mời khi “dụ” Hồ Quang Hiếu và Lương Bích Hữu đi về đội Trường Giang và anh muốn Ốc Thanh Vân qua đội mình. Thế nhưng, giọng ca Con Bướm Xuân lại tha thiết được về chung đội với A Xìn vì mặc quần…rách giống anh.

ZV1A9066

Trong tập này, hai đội chơi đã “ngẩn tò te” trước một tài xế uber có gương mặt điển trai giống trai Hàn.

ZV1A9071

Với ngoại hình sáng cùng phong cách cực thu hút của anh chàng, Hồ Quang Hiếu phải thừa nhận rằng anh là con trai mà nhìn thôi cũng đã mê.

ZV1A9073

ZV1A9076

Ngay lập tức, Trấn Thành giả vờ cầm điện thoại gọi điện để mách với ca sĩ Bảo Anh về việc nam ca sĩ mê..trai đẹp.

ZV1A9090

ZV1A9096

Không những vậy, chàng thí sinh đẹp trai này còn khiến Thu Trang muốn…lạc trồi. Chị đã cầm điện thoại và nhanh nhảu lên tận sân khấu để xin số anh chàng và quyết “Trang chỉ giấu cho riêng Trang biết” khiến khán giả cười lăn bò.

Clip Thu Trang xin số điện thoại tài xế uber

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top