TV Show

Vừa bị loại, thí sinh Next Top Mỹ tháo giày, tặng luôn cho giám khảo

Tiếp nối người chị em sinh đôi, Cody là thí sinh phải dừng chân ở top 5 “America’s Next Top Model” mùa 23.

“America’s Next Top Model” đang dần đi đến hồi kết để tìm ra Quán quân thứ 23 của chương trình. Top 5 hiện tại bao gồm India, Courtney, Cody, CoryAnne và Tatiana.

Thông báo tuần này của host Rita gửi đến top 5 là “Một siêu mẫu cần có nhiều hơn là một gương mặt xinh đẹp, bạn cần phải biết hóa thân nữa. Chúc may mắn!”. Và thế là sáng hôm sau, các thí sinh được thực hiện một thử thách liên quan đến diễn xuất. Mỗi thí sinh sẽ diễn thử một phân đoạn trong phim “Orange is the New Black”, họ có 30 phút để thuộc lời thoại. Và người chiến thắng thử thách này là Courtney.

Trên đường trở về, Courtney đã nói về 3 lần thắng thử thách của mình. Các cô gái khác trừ India nhận xét Courtney đang muốn mọi người ghét cô ấy thêm. India thì ngược lại, cô không hiểu tại sao các thí sinh cứ phải tỏ ra phẫn nộ với Courtney trong khi thí sinh này làm tốt thực sự.

Thử thách chính của tuần này dành cho top 5 là thực hiện một đoạn video thời trang đậm chất hoang dã.

India

India

Tatiana

Tatiana

CoryAnne

CoryAnne

Courtney

Courtney

Cody

Cody

Đến với buổi đánh giá, phần thể hiện của CoryAnne được nhiều giám khảo khen ngợi. CoryAnne đã bật khóc khi chia sẻ câu chuyện về người mẹ của mình. Cô nghĩ mối quan hệ của hai mẹ con đang trở nên giống như hai người xa lạ kể từ lúc cô chuyển đến sống tại Mỹ, còn mẹ thì ở Indonesia. Và Rita an ủi rằng “Điều này sẽ làm cho bạn khá hơn hoặc có thể hủy hoại bạn – đừng để nó hủy hoại bạn. Mọi người đều có một câu chuyện, cô gái. Đây là câu chuyện của bạn!”.

6

Rita an ủi CoryAnne

Rita an ủi CoryAnne

India tiếp tục được gọi tên đứng đầu, trong khi, cả Cody và Tatiana lần đầu tiên bị rơi vào vòng nguy hiểm. Tiếp nối người chị em sinh đôi của mình – Tash, Cody là thí sinh ra về tiếp theo.

Điều trùng hợp của cả 2 chị em là vừa đứng nhất tuần trước, tuần sau bị loại ngay.

India

India

Courtney

Courtney

CoryAnne

CoryAnne

Tatiana và Cody là top 2 nguy hiểm

Tatiana và Cody là top 2 nguy hiểm

Tatiana

Tatiana

13

Cody ra về

Cody ra về

15

Cô tháo giày tặng luôn cho giám khảo Draw

Cô tháo giày tặng luôn cho giám khảo Draw

Theo Trí Thức Trẻ

To Top