TV Show

Vũ Ngọc Ánh tự tin trước giờ ghi hình

Nhận lời mời tham gia một gameshow truyền hình đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ khán giả, Vũ Ngọc Ánh vừa được ekip riêng chuẩn bị mọi thứ trước giờ ghi hình.

“Ánh đẹp không chỉ để cho mình mà còn vì khán giả. Ánh hiểu rằng ngoài khả năng biến hóa trên sân khấu, mỗi nghệ sĩ phải luôn toàn vẹn vẻ bề ngoài, đó như là cách để Ánh tôn trọng chính những ai đang yêu thương và theo dõi mình. Ngoài tham gia gameshow truyền hình, Ánh đang lựa chọn dự án phim hợp nhất để tham gia, đi kèm theo đó là những hoạt động MC thường xuyên”, cô tâm sự.

_MG_0492

_MG_0504

Vũ Ngọc Ánh không còn là cái tên quá xa lạ với khán giả trẻ. Cô từng tham gia khá nhiều vai diễn trong những bộ phim nổi tiếng như Kính vạn hoa, Nữ sinh, Thiên sứ 99, Yêu trong thù hận, Thuyền giấy…

_MG_0562

_MG_0566

Trong 2016, người đẹp họ Vũ được truyền thông và nhiều nhà chuyên môn dự đoán sẽ bùng nổ. Thế mạnh lớn nhất của người đẹp là khả năng hóa thân thành nhiều dạng vai khác nhau.

_MG_0509

_MG_0512

Bên cạnh đó, khả năng ăn nói lưu loát và cách dùng đại từ tốt giúp Vũ Ngọc Ánh nhận được rất nhiều lời mời làm MC cho những sự kiện lớn.

_MG_0526

_MG_0528

Xuất hiện trong hậu trường, Vũ Ngọc Ánh chia sẻ mỗi dịp tham gia các gameshow truyền hình là lúc cô tiếp cận với khán giả nhiều nhất. Vì thế người đẹp khá hồi hộp trước giờ ghi hình.

_MG_0554

_MG_0547

Để hình ảnh chỉn chu, cô cùng ekip lựa chọn trang phục rất nổi bật của Elise và cách trang điểm khá bắt mắt.

Makeup: Nghíp

Trang phục: Elise

Photo: Vũ Huy Bình

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top