TV Show

Vũ Ngọc Ánh thanh lịch khi đi làm MC

Đảm nhận vai trò MC buổi ra mắt ‘Người hát tình ca’, Vũ Ngọc Ánh tạo thiện cảm bởi lối trang điểm thanh lịch, giọng điệu cảm xúc.

Trở lại làng giải trí bằng hình ảnh nghệ sĩ đa năng, Vũ Ngọc Ánh nhận được một số lời mời phim ảnh và MC cho các sự kiện. Người đẹp họ Vũ thổ lộ mình rất hạnh phúc khi được sống với nghề và công chúng quan tâm.

Đảm nhân vai trò MC buổi ra mắt chương trình ‘Người hát tình ca’, Vũ Ngọc Ánh hội ngộ đàn anh Vũ Quốc Việt, danh ca Ý Lan và một số đồng nghiệp khác.

_MG_1772

_MG_1777

Vũ Ngọc Ánh thanh lịch trong thiết kế của Elise.

Cô cho biết, kinh nghiệm làm người dẫn chương trình lâu năm giúp cô thêm tự tin khi đứng trước đám đông. Ngoài ra, khả năng Anh ngữ cũng là thế mạnh giúp Vũ Ngọc Ánh thêm thoải mái giao tiếp. Sau sự kiện, cô tiếp tục chuẩn bị cầm mic trong một chương trình khác dành cho giới trẻ.

Bên cạnh MC, Vũ Ngọc Ánh chia sẻ cô vừa đặt bút ký hợp đồng tham gia một vai diễn chính phim truyền hình trong tháng 6/2015. Vai diễn hứa hẹn là bước đột phá của Vũ Ngọc Ánh trong lĩnh vực phim ảnh và giúp cô nhanh chóng tạo chỗ đứng ổn định trong làng nghệ.

_MG_1779

_MG_1776

_MG_1832

Khá bận rộn với công việc riêng Vũ Ngọc Ánh vẫn dành thời gian cho nghề MC.

_MG_1850

_MG_1905

Cách trò chuyện thanh lịch, anh ngữ lưu loát giúp cô được mời làm MC nhiều chương trình lớn.

_MG_1834

_MG_1836

Trước đó,n gười đẹp hội ngộ nhạc sĩ Vũ Quốc Việt.

_MG_1931

_MG_1934

Danh hài Vân Sơn

Trang phục: Elise

Makeup: Nghíp

Photo: Vũ Huy Bình

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top