TV Show

Vũ Ngọc Ánh so kè dáng thon với Cao Thái Hà

Người đẹp ‘Mùi đời’ cùng Cao Thái Hà dự sự kiện ra mắt gameshow.

MRAT6060

Là cặp đôi bạn thân trong giới giải trí, Vũ Ngọc Ánh cùng Cao Thái Hà luôn xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện lớn nhỏ. Mới đây, họ tiếp tục song hành trong buổi ra mắt ‘Hoán đổi cặp đôi’.

MRAT6195

Cặp đôi có dịp hội ngộ đạo diễn Trung Võ (thứ 2 từ trái sang) cùng ekip chương trình.

MRAT6047

Tại sự kiện, Cao Thái Hà tiết lộ thời gian qua cô quyết định ngưng tham gia phim để hoàn thiện vóc dáng và bảo vệ sức khỏe. Quyết định này được cô cùng ekip cân nhắc sau hơn 5 tháng liên tiếp Cao Thái Hà đi sớm về khuya trên phim trường và có dấu hiệu kiệt sức.

MRAT6064

Cao Thái Hà chia sẻ, cô vừa hoàn thành phân đoạn cuối cùng trong dự án truyền hình “Tình thù hai mặt” của đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn. 

MRAT6072

Đây cũng là lúc cô cân nhắc trong việc tiếp tục nhận lời mời tham gia phim ảnh hay ngưng hoạt động một thời gian để giảm cân và có số đo chuẩn xác nhất trước khi xuất hiện trước công chúng. Ngoài ra, cô đang cân nhắc vai diễn trong một dự án hợp tác giữa Việt Nam và Malaysia khởi quay khoảng tháng 10/2016.

MRAT6279

Hiện tại, Cao Thái Hà đang hồi hộp chờ đợi kết quả lễ trao giải VTV ấn tượng 2016 diễn ra tối 7/9. Trong đó, vai diễn Kim Oanh do cô đảm nhận lọt vào top 5 Nữ diễn viên ấn tượng, cạnh tranh trưc tiếp với những đàn chị Mai Thu Huyền, Nhã Phương…

MRAT6283

Cao Thái Hà thừa nhận, Kim Oanh trong “Đồng tiền quỷ ám” mang đến cho mình quá nhiều cơ hội đến với khán giả. Dù đảm nhận vai diễn phản diện nhưng lối diễn xuất thần của người đẹp tạo ấn tượng mạnh mẽ với công chúng.

MRAT6159

Nói về cơ hội chiến thắng tại lễ trao giải sắp tới, Cao Thái Hà cho biết mình đôi chút tự ti vì đàn chị đều là những tên tuổi lâu năm trong nghề. Song cô vẫn có chút hy vọng khán giả và hội đồng nghệ thuật yêu mến để công nhận thành quả đầu đời của người đẹp.

Photo: Mr.AT

Makeup: Hiwon

Trang phục : Chic Style

Theo Lý Mục/XEvathethao.vn

To Top