TV Show

Vũ Ngọc Ánh đội mưa to đi làm MC

Sau khi đảm nhận vai trò MC buổi ra mắt một chương trình truyền hình, Vũ Ngọc Ánh tiếp tục cầm mic trong sự kiện trao học bổng cho sinh viên nghèo diễn ra chiều 4/6.

Có mặt tại sự kiện, Vũ Ngọc Ánh trung thành với phong cách thời trang thanh lịch, ưa nhìn. Lối làm tóc và trang điểm của người đẹp cũng rất nhẹ nhàng để phù hợp với tính chất chương trình từ thiện. Dù mưa tại thành phố Hồ Chí Minh tối 4/6 khá lớn song Vũ Ngọc Ánh vẫn đến rất đúng giờ và nhận được thiện cảm đặc biệt từ các bạn sinh viên.

_MG_6949

_MG_6948

Diễn viên ‘Kín vạn hoa’ chia sẻ: “Việc cầm mix ở chương trình truyền hình hay các sự kiện từ thiện đều để lại cho Ánh những trải nghiệm riêng. Trong chương trình dành cho các bạn sinh viên, Ánh được nghe những câu chuyện đầy nghị lực của sinh viên nghèo vượt khó, hay quyết tâm thay đổi cuộc sống nhờ vào sách vở của những bạn trẻ. Từ đó Ánh ý thức hơn trong việc xây dựng một nền tảng kiến thức ngày càng đủ đầy và lắng nghe những số phận khó khăn lên tiếng, để giúp họ trong khả năng có được”.

Vũ Ngọc Ánh được khán giả biết đến khi tham gia vai diễn trong phim Kính vạn hoa, Vòng xoáy nghiệt ngã, Yêu trong thù hận, Đi qua mùa gió, Bóng giang hồ… sắp tới cô sẽ đảm nhiệm một vai chính trong phim truyền hình sắp bấm máy.

_MG_6994

_MG_6998

_MG_6999

_MG_7260

_MG_7262

_MG_7263

_MG_7265

_MG_7285

_MG_7295

Photo: Vũ Huy Bình

Theo Lý Muc/Xevathethao.vn

To Top