TV Show

Vũ Mạnh Cường trổ tài làm huấn luyện viên

Từng có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy MC cũng như là giám khảo cho nhiều cuộc thi Người dẫn chương trình, nhưng đây là lần đầu tiên Vũ Mạnh Cường thử sức với vai trò Huấn Luyện Viên cuộc thi “ Én Sinh Viên”- cuộc thi tìm kiếm gương mặt MC của sinh viên toàn thành phố.

Chàng huấn luyện viên rất tâm huyết với vai trò mới và luôn mang đến những điều tốt nhất cho team mình.

IMG_4508

IMG_4549

Với lời mời từ Huấn luyện viên Vũ Mạnh Cường, nhà báo – người dẫn chương trình Trác Thúy Miêu đã nhận lời cố vấn cho 6 thí sinh én sinh viên thuộc Team Vũ Mạnh Cường.

Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn được tiếp xúc và nghe những chia sẻ về chuyện nghề từ nhà báo Trác Thúy Miêu, 6 cánh én nhỏ như được tiếp thêm nhiều động lực để tự tin hơn với con đường mình đã chọn. Bên cạnh đó nhà báo Trác Thúy Miêu còn tương tác riêng với từng bạn thí sinh để các bạn bộc lộ được cá tính riêng, từ đó có những tư vấn giúp các bạn định hình phong cách phù hợp.

Sau buổi gặp gỡ nhà báo Trác Thúy Miêu với gợi ý từ Huấn luyện viên Vũ Mạnh Cường, đã dành cho các bạn một thử thách đồng thời cũng là một cơ hội đó chính là thử sức dẫn dắt những tiết mục trong chương trình “Điểm Một Thời – Âm Vang Đất Nước” mà chị là người dẫn chương trình chính trong mỗi đêm diển, tại bảo tàng áo dài số 77 Nguyễn Huệ.

IMG_4517.

Vũ Mạnh Cường chăm chút theo dõi từng thí sinh

IMG_4526

IMG_4594 IMG_4409

Én sinh viên hứa hẹn tìm ra gương mặt mới cho làng MV Việt Nam.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top