TV Show

Võ Hoàng Yến cảm thấy bị xúc phạm khi Nam Trung liên tục cạnh khóe

2 giám khảo Nam Trung, Võ Hoàng Yến đã có những xích mích khó có thể hòa giải trong tập 4 “Vietnam’s Next Top Model – All Stars”.

Tập 4 “Vietnam’s Next Top Model – All Stars” vừa lên sóng. Bên cạnh những xích mích giữa các thí sinh, tập 4 còn xuất hiện màn cãi vã của 2 giám khảo Nam Trung – Võ Hoàng Yến.

Cao Thiên Trang và Hồng Xuân là 2 người đẩy mâu thuẫn giám khảo Nam Trung và Võ Hoàng Yến lên tới đỉnh điểm. Sau những lời khắt khe đối với Hồng Xuân, Nam Trung còn “đá” sang Võ Hoàng Yến khi chia sẻ, lần này Hồng Xuân ngất trong buổi thử thách nhưng không có Võ Hoàng Yến vào dỗ dành.

Kế tiếp, nam giám khảo khen phần thử thách video one shot của Cao Thiên Trang, Võ Hoàng Yến lập tức phản đối và cho rằng chính Nam Trung mới là người thiên vị học trò mình chứ không phải cô.

Bỏ ghế giám khảo, rời khỏi trường quay, sự nóng giận khi chưa phân rõ vấn đề đã đẩy câu chuyện đi xa. Giám khảo Nam Trung kiên nhẫn giải thích: “Đối với một người cá tính như anh, nếu như em không đủ tư cách ngồi ghế giám khảo thì đừng mong là bước chung vào cửa với anh chứ chưa nói đến chuyện ngồi chung ghế giám khảo”. Host Trương Ngọc Ánh đã phải bước vào hậu trường khuyên 2 giám khảo trở lại sân khấu.

Võ Hoàng Yến cảm thấy bị xúc phạm khi Nam Trung liên tục cạnh khóe - Ảnh 2.
 
Võ Hoàng Yến cảm thấy bị xúc phạm khi Nam Trung liên tục cạnh khóe - Ảnh 3.
 
Võ Hoàng Yến cảm thấy bị xúc phạm khi Nam Trung liên tục cạnh khóe - Ảnh 4.

Võ Hoàng Yến bỏ vào hậu trường vì bị xúc phạm

Theo Quang MT/Trí thức trẻ

To Top