TV Show

Võ Hạ Trâm làm giám khảo Đức Huy, Mỹ Linh nổi da gà

Tiết mục của Võ Hạ Trâm trong đêm thi thứ 7 chương trình “Gương mặt thân quen”nhận được cơn mưa lời khen từ giám khảo và cư dân mạng.

Tối ngày 4.6, đêm thi thứ 7 của chương trình Gương Mặt Thân Quen đã lên sóng. Vốn là gương mặt được xem là ẩn số của chương trình, Võ Hạ Trâm tiếp tục mang đến khán giả màn trình diễn cuốn hút đầy bất ngờ với khả năng múa bụng đẹp mắt khi hóa thân thành Shakira với ca khúc Ojos Asi.

Ngay từ khi tham gia chương trình Gương mặt thân quen, Võ Hạ Trâm đã muốn mang đến cho khán giả một hình ảnh Võ Hạ Trâm “đa dạng” với nhiều phong cách âm nhạc khác nhau.

Vo Ha Tram (9)

Vo Ha Tram (10)

Võ Hạ Trâm nóng bỏng hết cỡ trên sân khấu làm khán giả ngỡ ngàng.

Khi bấm nút chọn phải nhân vật Shakira ở tuần trước, Võ Hạ Trâm đã quyết định thử thách bản thân khi chọn tiết mục Ojis Asi cùng màn múa bụng không hề đơn giản.

Đây là lần đầu tiên Võ Hạ Trâm thực hiện phần múa bụng, vì vậy nữ ca sĩ sinh năm 1990 gặp không ít khó khăn. Nàng “Tư Hí” chỉ có vỏn vẹn 4 ngày để tập luyện. Vì không có nhiều thời gian nên Võ Hạ Trâm đã phải dành khá nhiều thời gian tập luyện. Trong quá trình tập, có nhiều động tác khó khiến Võ Hạ Trâm bị trật chân. Thế nhưng, vì một tiết mục hoàn hảo, cô nàng đã nén đau và hoàn thành tốt tiết mục.

Ojos Así  – Võ Hạ Trâm

Sở hữu giọng hát nội lực cùng kỹ thuật thanh nhạc tốt, phần hóa thân thành Shakira không quá khó với Võ Hạ Trâm. Những động tác lắc hông, xoạc chân được Võ Hạ Trâm thực hiện một cách điêu luyện. Dù chỉ đứng trên sân khấu một mình, không có sự hỗ trợ của vũ đoàn nhưng Võ Hạ Trâm đã khiến ban giám khảo và khán giả không khỏi rời mắt với phần trình diễn tuyệt với này.

Bất ngờ trước màn trình diễn của Võ Hạ Trâm, giám khảo Hoài Linh dành cho nữ ca sĩ cơn mưa lời khen:“Về vũ đạo vừa hát vừa nhảy rất mệt, khó, phải giữ, lắc nhưng bạn vẫn giữ được hơi để hát. Thật sự nếu em không tham gia thì anh cũng không biết em dữ dằn như vậy đâu”

Giám khảo Đức Huy cũng bày tỏ sự thích thú và nể phục với Võ Hạ Trâm:“Tôi lại thấy Võ Hạ Trâm rất đúng nhịp khi hát những nốt nhanh. Tôi không hiểu sao bạn tài thế chỉ trong một tuần đã tập được những bài hát luyến láy khó như vậy. Còn nhịp nhảy múa bụng làm sao bạn làm được chỉ trong vòng một tuần. Ngay cả chúng tôi phải nói là rất thán phục tài năng của các thí sinh vì tinh thần làm việc cháy hết mình để chúng tôi luôn được hưởng nhờ”.

Sau từng tuần thi trong chương trình Gương mặt thân quen, Võ Hạ Trâm lại mang đến cho người xem một hình ảnh mới, một khả năng mới đầy bất ngờ. Một Võ Hạ Trâm đầy cá tính và đa tài nhận được nhiều lời khen từ giám khảo và khán giả.

Bên cạnh một Võ Hạ Trâm đầy màu sắc trên sân khấu Gương Mặt Thân Quen 2016, thời gian qua, nữ ca sĩ cũng nhận được nhiều lời khen với hình ảnh ngày càng xinh đẹp, quyến rũ. Vừa chuẩn bị cho các tiết mục tham gia trong chương trình, Võ Hạ Trâm cũng đang gấp rút hoàn thành các sản phẩm âm nhạc trong thời gian tới. Hiện nay, cô đang cùng nhạc sĩ Lương Bằng Quang kết hợp chuẩn bị cho ra mắt một sản phẩm hoàn chỉnh và ấn tượng.

Ảnh: Lý Võ Phú Hưng, Sóng Vàng

Theo Ngô Tôn/Xevathethao.vn

To Top