TV Show

Vinh Râu đột ngột cưới lại Lương Minh Trang

Anh khiến Lương Minh Trang bật khóc vì xúc động.

IMG_7323

Vinh Râu cùng Lương Minh Trang là khách mời tiếp theo của Trăng Mật Diệu Kỳ tập 14.  Vinh Râu còn khá chu đáo, biết được ước mơ của vợ mình. Anh chàng đã tạo ra một buổi lễ “cầu hôn lại” dưới bãi biển đúng như những gì Lương Minh Trang ao ước.

IMG_7346

Anh ôm hoa đứng chờ bà xã xuất hiện.

IMG_7361

IMG_7389

Cảm động trước tấm chân tình và yêu thương vợ của ông xã, cô đã thêm một lần nữa không kìm được nước mắt và chia sẻ: “Em rất cảm động, với lại ông này ổng rất thật thà lắm. Đi đâu cũng hay nói, mà hôm nay biết giả bộ”.

IMG_7370

 Vinh Râu đã làm những điều mà trước giờ chưa từng làm chỉ để “chiều lòng” bà xã của mình, đúng là cặp đôi “son lì” như Vinh Râu đã viết, luôn tình cảm và họ hy vọng sẽ lâu phai.

IMG_7485

Hồng Phúc “dụ” vợ đến rạp chiếu phim của Resort một mình và dành sẵn điều bất ngờ ở đó. Không làm gì quá phô trương, một không gian rạp phim yên tĩnh, một đoạn clip chia sẻ chân thành về như một lời xin lỗi mà anh dành tặng cho người vợ “bé bỏng” của mình.

IMG_7501

Bất ngờ chưa dừng lại ở đó, anh chàng Hồng Phúc còn chuẩn bị một bó hoa thật đẹp để dành tặng cho người vợ của mình. Tại cầu Ô Thước trong khuôn viên resort, cả hai đã xúc động và dành cho nhau cái ôm thắm thiết vì cuối cùng họ cũng hiểu nhau hơn. Cũng chính nhờ chương trình Trăng Mật Diệu Kỳ đã cho họ những giây phút thổ lộ lòng mình. Hồng Phúc không quên gửi đến vợ mình lời hứa rằng sẽ quan tâm cô nhiều hơn công việc và mọi thứ. Tập tiếp theo của Trăng Mật Diệu Kỳ chào đón sự xuất hiện của hai cặp đôi dễ thương diễn viên hài Long đẹp trai – diễn viên, đạo diễn sân khấu Vũ Phi Nga, cùng với cặp đôi vợ chồng trẻ ca sĩ Anh Tâm – diễn viên Phương Hằng.

Theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top