TV Show

Vietnam’s Next Top Model (tập 1): Thùy Dương gây tranh cãi với phát ngôn về người mẫu Việt ra nước ngoài

Tập 1 ‘Vietnam’s Next Top Model – All Stars’ đã vừa chính thức lên sóng VTV3 vào 20h tối thứ Bảy (24/6). Giám khảo Nam Trung xuất hiện chào đầu trong tư thế treo ngược người trên không và thông báo đây cũng chính là thử thách cho phần photoshoot của tập đầu tiên tại mùa 8.

Thử thách đầu tiên khiến các thí sinh gặp phải không ít khó khăn. Thậm chí, vì không khoan nhượng với bất kỳ thí sinh nào nên đến với phần photoshoot của Hồng Xuân – học trò Võ Hoàng Yến, giám khảo Nam Trung đã khiến 2 giám khảo xảy ra cuộc tranh luận nảy lửa.

Chưa kịp ‘hoàn hồn’ khi trở về mặt đất với thử thách treo ngược người thì 13 thí sinh phải đối đầu với thử thách tiếp theo: gặp gỡ báo chí và khán giả trên thảm đỏ như những ngôi sao thực thụ. Các thí sinh phải chứng tỏ bản lĩnh của mình trước những tình huống bất ngờ có thể xảy ra và vẫn tự tin, tỏa sáng khi đối mặt với những câu hỏi khó của các nhà báo.

Tuy nhiên, trong phần trả lời, với sự thiếu bình tĩnh trên thảm đỏ, người mẫu Thùy Dương đã khiến khán giả phải chú ý về phát ngôn liên quan đến các người mẫu Việt khác. Theo đó, khi nhận được câu hỏi, ‘đồng trang lứa với bạn người ta đã đi sang nước ngoài, nhưng mình vẫn chưa thấy bạn có gì nổi bật bên nước ngoài’.

Thùy Dương thẳng thắn đáp: ‘Ý của bạn nói là mình chưa có một sự nổi bật gì ở nước ngoài thì mình nghĩ những bạn sang nước ngoài cũng chẳng có gì nổi bật ở bên đó cả!’.

 

Câu trả lời thảm đỏ thiếu thận trọng của Thùy Dương vô tình nhận phải phản ứng gay gắt của cộng đồng mạng.

Câu trả lời khiến siêu mẫu Võ Hoàng Yến và Giám đốc sáng tạo Nam Trung không hài lòng, bởi họ cho rằng ‘một trong những nguyên tắc trả lời trên thảm đỏ không nên đôi co với nhà báo’. Không những thế, nội dung của phát ngôn cũng gây nhiều tranh cãi bởi cách đề cập khá thẳng thắn của Thùy Dương đến các người mẫu Việt khác đang hoạt động ở nước ngoài.  

 Chà Mi bị bánh kem đổ vào người

 Cao Thiên Trang bất ngờ bị fan cuồng tấn công

Về phía thì Thùy Trâm loay hoay khi không thể trả lời phóng viên nước ngoài; Hương Ly xuất hiện bất ngờ trên thảm đỏ với Nguyễn Hợp; Hoàng Oanh bình tĩnh khi bị báo chí liên tục xoáy vào vấn đề tuổi tác; 2 thí sinh mới có chút bỡ ngỡ và bị ‘khớp’ khi lần đầu tiên đứng trên thảm đỏ; có những thí sinh đã thể hiện tốt nhưng cũng có những thí sinh chưa thực sự làm tốt, nhưng trên hết phần thi của 13 thí sinh trong tập 1 vẫn chưa dừng lại.

Buổi họp báo chính thức giới thiệu ban giám khảo cùng 13 thí sinh của Vietnam’s Next Top Model All Stars trước báo giới cũng chính là thử thách cuối cùng dành cho các thí sinh. Đi catwalk không thể làm khó được các thí sinh đã dày dạn kinh nghiệm trên các sàn diễn runway, nhưng đối với Phương Oanh và Hồng Anh – 2 thí sinh mới thì gặp chút khó khăn. Nhưng sau tất cả 13 thí sinh đã hoàn thành trọn vẹn phần thi của mình theo cách tốt nhất có thể.

Tiểu Băng/Báo Đất Việt
To Top