TV Show

Vì sao Hà Hồ xứng danh đàn chị trong The Face?

So với Phạm Hương và Lan Khuê, chỉ qua những bức hình selfie, người ta có thể thấy rõ bản lĩnh đàn chị của Hà Hồ.

Mới đây, Hà Hồ cùng team The Face đã cùng ê kíp gần 20 người lên đường sang Singapore để thực hiện các bộ ảnh thời trang, đồng thời có chuyến tham quan, nghỉ ngơi tại đảo quốc sư tử. Bên cạnh mục đích chính của chuyến đi lần này là hoàn thành bộ ảnh thời trang tại bảo tàng National Gallery, Hà Hồ và các thí sinh cũng rất vui vẻ ghi lại những khoảnh khắc selfie thoải mái khi bên nhau.

Hà Hồ thường xuyên chia sẻ ảnh với các thí sinh lên trang cá nhân.

Hà Hồ thường xuyên chia sẻ ảnh với các thí sinh lên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ luôn biết cách tạo bầu không khí.

Nữ ca sĩ luôn biết cách tạo bầu không khí.

Và cô thương đứng giữa trong các bức hình.

Và cô thương đứng giữa trong các bức hình.

Có một điểm mà người ta có thể dễ dàng nhận ra đó là trong các bức hình, dù là được chụp hay tự cầm máy chụp, Hà Hồ luôn chọn vị trí đứng giữa các thí sinh. Chẳng mấy khi ngươi ta thấy cô đứng ngoài rìa mà luôn luôn có 2 bên 2 thí sinh như thế một đội hình được dựng sẵn dù rằng trông các bức ảnh thần thái của các cô gái đều vô cùng tự nhiên.

Điều này hoàn toàn trái ngược so với team Lan Khuê và Phạm Hương. Khác với đàn chị, 2 HLV này lại thường không thống nhất trong cách chụp hình, mỗi khuôn hình lại thấy họ xuất hiện ở một vị trí khác nhau bên cạnh các thành viên trong đội. Chưa kể, cả Phạm Hương và Lan Khuê cũng rất hiếm khi chia sẻ những bức hình selfie cùng cả team như Hà Hồ.

Nhìn vào đặc điểm riêng này của team Hà Hồ và 2 team của Lan Khuê, Phạm Hương mà đã có không ít người đưa ra nhận xét, đúng là một người có kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong làng giải trí, giọng ca “Tội lỗi” biết làm cách nào để chính mình và các học trò tỏa sáng.

4 5 6 7
Chỉ riêng việc thường xuyên đăng tải các bức ảnh, Hà Hồ đã chứng tỏ được sự đoàn kết, gắn bó trong team mình, lấy được lòng khán giả trong thời điểm mà những thí sinh từ cách team khác thi nhau nói xấu đối thủ trong cuộc thi. Chưa kể, các bức hình selfie cũng giúp cư dân mạng dần quen mặt hơn với các thí sinh này, phần nào để lại ấn tượng trong lòng họ kể cả lúc nay hay sau khi các người đẹp bước ra khỏi The Face.

Đặc biệt hơn, việc Hà Hồ luôn luôn đứng giữa các học trò tưởng rất vô tình nhưng dường như tất cả đều là có chủ đích. Ai cũng biết, mức độ nổi tiếng của bà mẹ một con lúc này lớn như thế nào, nữ ca sĩ có một vị trí vững chắc và sức ảnh hưởng lớn trên bản đồ Vbiz, mọi thông tin liên quan đến cô đều nhanh chóng trở nên nóng trên khắp các mặt báo và là tâm điểm gây tranh cãi của dư luận.

Nói hẳn ra, nhờ có Hà Hồ đứng giữa mà các thí sinh trong team của cô cũng được thơm lây. Cô vừa tạo được hình ảnh riêng cho mỗi người, lại vừa khiến các thí sinh nhận được nhiều sự chú ý từ khán giả cũng như chính các fan của Hà Hồ. Nhất là khi, lượng vote online cũng quyết định phần nào sự sống còn của các thí sinh.

Thế mới thấy, so với Lan Khuê và Phạm Hương, sự khôn ngoan, khéo léo và tính chiêu trò sau nhiều năm bôn ba showbiz đã giúp Hà Hồ chứng minh bản thân xứng danh đàn chị như thế nào.

Theo Thiện Thanh/Báo Đất Việt

To Top