TV Show

Vắng Tiến Luật, trai trẻ Hoàng Rapper tấm tắc khen Thu Trang

Hoàng Rapper liên tục khen đàn chị quá xinh đẹp khi thay đổi phong cách trang điểm.

ZV1A8215

Hoàng Rapper đảm nhận vai trò MC buổi ra mắt gameshow ‘Mặt nạ ngôi sao’, đấu trường âm nhạc phá bỏ mọi định kiến.

ZV1A8455

Danh hài Thu Trang góp mặt trong ban bình luận gameshow cùng Trường Giang và ca sĩ Tóc Tiên. Hoa hậu hài đeo mặt nạ, biểu cảm hài hước khi xuất hiện tại sự kiện.

ZV1A8456

Thu Trang cùng ban bình luận sẽ giữ vai trò đưa ra những lời phán đoán hài hước, hóm hỉnh để dự đoán xem đằng sau mỗi chiếc mặt nạ kia sẽ là nhân vật nào?

ZV1A8463

Khi danh hài nổi tiếng mở mặt nạ, Hoàng Rapper liên tục khen xinh đẹp và dịu dàng. Thời gian qua, Thu Trang thay đổi phong cách trang điểm theo xu hướng Hàn Quốc, vì thế trông cô trẻ trung và hợp thời hơn trước.

ZV1A8386

BTC chương trình chia sẻ, những tình huống “dở khóc dở cười” sẽ hội đủ trên “ghế nóng” của Ban bình luận bởi những khoảnh khắc dự đoán đúng và những khoảnh khắc phán đoán nhầm. Thông qua đó, Ban bình luận góp phần làm cho chương trình thêm phần sôi nổi và hào hứng nhưng cũng không kém phần gay go và kịch tính.

ZV1A8320

Hoa hậu hài vui vẻ trả lời những thắc mắc từ truyền thông.

ZV1A8428

Mặt Nạ Ngôi Sao là chương trình đẩy mạnh tính tương tác cao giữa thí sinh và khán giả. Bởi khán giả sẽ là những người trực tiếp quyết định xem việc thí sinh nào được an toàn bước tiếp và thí sinh nào sẽ phải lật chiếc mặt nạ để lộ diện và ra về. Tập 1 chương trình Mặt Nạ Ngôi Sao sẽ chính thức lên sóng truyền hình vào lúc 20g30 bắt đầu từ ngày 4/1/2017.

Theo Lý Mục/Xevathethao.vn

To Top