TV Show

Vân Trang, Quý Bình, Ốc Thanh Vân rủ nhau làm MC chương trình hay về sức khỏe

Nhanh gọn, súc tích và mang lại nhiều thông tin bổ ích cho hàng triệu khán giả truyền hình, “Sống khỏe mỗi ngày” và “Dr.Khỏe” đang là hai chương trình thường thức gia đình với thời lượng cực ngắn nhưng lại cực kỳ thu hút trên kênh THVL 1.

Đặc biệt, cả hai chương trình đều có sự dẫn dắt của những nghệ sỹ nổi tiếng như: diễn viên Vân Trang, Quý Bình, Ốc Thanh Vân và MC Nguyên Khang.

oc-thanh-van (4)

Quý Bình

Với số lượng phát sóng mỗi tập một ngày nhưng Sống khỏe mỗi ngày và Dr.Khỏe luôn mang lại được sự phong phú về nội dung cho khán giả truyền hình. Luôn tìm hiểu các vấn đề sức khỏe mà xã hội quan tâm, hai chương trình đưa ra nhiều thông tin hữu ích có giá trị và có căn cứ khoa học chính xác. Sống khỏe mỗi ngày và Dr.Khỏe có được cách thể hiện sinh động, không chỉ là những cuộc trò chuyện nhanh, rõ ràng, còn có các nhân vật hoạt hình 3D được vẽ công phu để minh họa sống động nhất cho từng thông điệp mỗi chương trình cần đưa đến khán giả.

oc-thanh-van (5)

Vân Trang

Hơn thế, sự dẫn dắt của các nghệ sỹ như Vân Trang, Quý Bình, Ốc Thanh Vân và Nguyên Khang hết sức dễ thương, gần gũi lại càng tăng sự hứng thú khi đến với các thông tin khoa học đôi khi hơi “khô khan”. Bản thân các nghệ sỹ cũng cho biết rằng, trong cuộc sống hàng ngày, nhiều vấn đề sức khỏe mà họ quan tâm như: Thực phẩm an toàn, Thuốc an toàn, Cách tập thể dục thể thao đúng cách… thì khi tham gia ở vai trò người dẫn chương trình, các nghệ sỹ không chỉ giúp truyền tải thông tin đến mọi người, mà chính họ cũng có thêm kiến thức sức khỏe chăm sóc bản thân và gia đình.

oc-thanh-van (1)

Ốc Thanh Vân

Hai chương trình Sống khỏe mỗi ngày và Dr.Khỏe đều do VietFilm sản xuất, phát sóng trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1. Chương trình “Sống Khỏe Mỗi Ngày” phát trên kênh THVL1, sau phim truyện buổi trưa, từ thứ hai đến thứ bảy hàng tuần. Thời lượng: 5 phút/chương trình. Chương trình Dr.Khỏe phát trên kênh THVL1. Thời gian 19h40-19h45 hàng ngày từ thứ hai đến chủ nhật. Thời lượng: 5 phút/chương trình. Hãy nhớ đón xem để cùng trải nghiệm những thông tin về sức khỏe hết sức sinh động, độc đáo.

theo Lý Mục/xevathethao.vn

To Top